Tiếng Việt

Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam làm việc tại ICOManpower

03/08/2023

Sáng ngày 01/8/2023, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) có buổi làm việc trực tiếp tại Công ty cổ phần nhân lực quốc tế ICO (ICOManpower) về công tác thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trong lĩnh vực XKLĐ.

Tại buổi làm việc, ICOManpower đã báo cáo kết quả thực hiện Bộ quy tắc ứng xử CoC - VN trong 6 tháng đầu năm. Theo đó, ICOManpower đã tuân thủ quy định của pháp luật về đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là trong phòng và chống lao động cưỡng bức, lao động trẻ em. Chính sách kinh doanh đưa ra minh bạch, rõ ràng. Đồng thời, thông tin quảng cáo đầy đủ, trung thực, chính xác, rõ ràng…

ICOManpower tiếp đón Đoàn đại diện của VAMAS đến làm việc tại công ty. 

Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của ICOManpower trong thời gian vừa qua và đưa ra những gợi mở để ICOManpower thực hiện tốt hơn nữa Bộ quy tắc ứng xử này.


Trước đó vào năm 2020, ICOManpower đã được đánh giá 5 sao trong chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp của VAMAS. 

Theo ông Nguyễn Mậu Kiên, GĐ Công ty cổ phần nhân lực quốc tế ICO với việc áp dụng Bộ quy tắc ứng xử vào hoạt động, ICOManpower đã có điều kiện, cơ sở để chuẩn hóa toàn bộ hoạt động từ khâu tuyển chọn đầu vào, đào tạo đến các nghiệp vụ, thủ tục đưa người lao động ra nước ngoài làm việc, công tác quản lý người lao động tại nước ngoài và hỗ trợ lao động tìm việc làm sau khi về nước.

Hai bên chụp ảnh kỉ niệm sau khi buổi làm việc kết thúc tốt đẹp.