Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Hiệu trưởng trường Đại học Dong A Hàn Quốc có chuyến thăm và làm việc tại ICOGroup

15/03/2023

Sáng ngày 15/3/2023, Trường Đại học Dong A (Hàn Quốc) do thầy Lee Hawoo - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn ICOGroup. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Quang Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup, bà Nghiêm Thị Thủy Tiên - Phó TGĐ phụ trách khối ngành du học, cùng các ban chuyên môn.

Tại buổi làm việc, phía trường Đại học Dong A cho biết, hiện nhà trường có 513 sinh viên Việt Nam đang theo học ở các bậc học, chính vì vậy, công tác hỗ trợ sinh viên ngoại quốc luôn được nhà trường quan tâm. Bệnh viện riêng của nhà trường đã đi vào hoạt động nhằm khám chữa bệnh miễn phí nếu trong thời gian học, sinh viên gặp các vấn đề về sức khỏe cần được hỗ trợ.

Đại diện ICOGroup và trường đại học Đông A tại buổi gặp gỡ

Trong thời gian qua, sinh viên của ICOGroup sang học tại nhà trường đều được đánh giá cao về trình độ cũng như tính kỷ luật. Chính vì vậy, trong thời gian tới, trường Đại học Dong A sẽ tiếp tục dành sự ưu ái cho riêng học sinh ICO bằng việc duy trì chương trình học bổng tiếng 10% khi đăng ký vào trường qua ICOGroup.

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn (trái) tặng món quà lưu niệm tới thầy Lee Hawoo - Hiệu trưởng trường ĐH Dong A

Hai bên chụp ảnh sau buổi gặp gỡ

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn mong muốn nhà trường xây dựng chính sách ưu đãi cho du học sinh ICO như liên kết để có học bổng doanh nghiệp, hoạt động giữa Đại học Dong A và ICOGroup không phải là "Win - Win", mà phải là "Win - Win - Win" trong đó "Win" đầu tiên và lớn nhất phải dành cho các em học sinh.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, chiều cùng ngày, Đại học Dong A đã đến thăm và giao lưu trực tiếp với thầy trò chi nhánh Bắc Sơn.