Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

HMManpower tổ chức lễ chia tay xuất cảnh cho 139 DHS, TTS Nhật Bản

15/04/2022

Sáng ngày 14/4, tại HMManpower (đơn vị trực thuộc ICOGroup) đã tổ chức lễ chia tay xuất cảnh cho 139 thực tập sinh, du học sinh chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Đây cũng là buổi lễ chia tay du học sinh và thực tập sinh đông nhất tính đến thời điểm hiện tại của Tập đoàn ICOGroup, kể từ khi Nhật Bản nới lỏng nhập cảnh và cho phép tiếp nhận du học sinh, thực tập sinh trở lại từ đầu tháng 3/2022.

Buổi chia tay xuất cảnh cho 139 du học sinh, thực tập sinh HNManpower

HM Manpower tự hào vì được đồng hành cùng các em trong quá trình học tập và rèn luyện tại trung tâm. Với môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo phong cách Nhật, tất cả các em đã thực sự trưởng thành và sẵn sàng cho chặng đường chinh phục xứ sở hoa anh đào.

Giám đốc HMManpower Hoàng Minh Tuấn chia sẻ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Giám đốc Hoàng Minh Tuấn cũng đã có những chia sẻ tâm huyết và sâu sắc nhằm căn dặn các em trước khi lên đường sang Nhật. Có được tấm vé sang Nhật là một thành công nhưng để thành công hơn nữa thì thời gian tới là thời gian đầy thử thách mà các bạn phải cố gắng vượt qua.

Các em du học sinh, thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh nhận những phần quà từ HMManpower

Hai năm qua là giai đoạn vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Những thực tập sinh và du học sinh chuẩn bị xuất cảnh lần này, nhiều em đã phải chờ đợi thời gian dài để có thể sang Nhật. Ảnh hưởng của dịch bệnh cũng khiến việc dạy và học của các em gặp nhiều khó khăn, phải chuyển từ học trực tiếp sang trực tuyến. Song với mục tiêu chuẩn bị kiến thức kỹ năng tốt nhất cho các em trước khi xuất cảnh, các giáo viên của HMManpower đã không ngừng nỗ lực tạo mọi điều kiện để dạy học đạt chất lượng tốt nhất.

Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu bằng những bước đi đầu tiên! Chúc tất cả các em chân cứng đá mềm, vững vàng ý chí để vượt qua mọi thử thách, chông gai trên con đường đi tới thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ chia tay đoàn 139 du học sinh, thực tập sinh: