Tiếng Việt

Hoạt động xuất khẩu lao động của ICOGroup vẫn luôn sôi động

07/09/2021

Các đơn hàng vẫn về với ICOGroup ngày một nhiều nên cơ hội cho người lao động có nhu cầu ra nước ngoài làm việc trong thời gian tới là rất lớn.

Tuyển gấp nam đi làm việc tại Nhật Bản đơn hàng cơ khí, tuyển gấp nữ đi làm việc tại Nhật Bản đơn hàng đóng gói công nghiệp, tuyển gấp lao động nam nữ đi làm việc tại Nhật Bản đơn hàng thực phẩm... là những dòng tít liên tục được đưa trên các kênh truyền thông của ICOGroup ngay trong thời điểm nhiều địa phương trên cả nước vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 và 15. Điều đó cho thấy trong bất cứ hoàn cảnh nào, hoạt động xuất khẩu lao động của ICOGroup vẫn luôn sôi động.

Theo đại diện ban lãnh đạo ICOGroup, để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, các hoạt động tập trung đông người buộc phải tạm ngưng nhưng các hoạt động tuyển dụng, đào tạo online vẫn được các đơn vị thành viên duy trì. Các đơn hàng vẫn đổ về ICOGroup ngày một nhiều nên cơ hội cho người lao động có nhu cầu ra nước ngoài làm việc trong thời gian tới là rất lớn.

Những đơn hàng đến từ Nhật Bản gần đây cho thấy mức thu nhập khá hấp dẫn trong khi điều kiện tuyển dụng không quá khắt khe như trước. Đây là cơ hội lớn cho những người lao động bị mất việc do dịch bệnh Covid-19. Trong thời điểm này, người lao động có thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng của mình để xem phù hợp nhất với đơn hàng nào cũng như tìm hiểu kỹ hơn về những nước mà mình muốn đến làm việc.

Là đơn vị tiên phong cũng như nổi bật nhất về hoạt động xuất khẩu lao động, ICOGroup đã tạo được nhiều thế hệ người lao động ra nước ngoài làm việc và gặt hái được nhiều quả ngọt. Những năm gần đây, ICOGroup đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho người lao động trên khắp cả nước có mong muốn ra nước ngoài làm việc.

ICOGroup chủ động làm việc với các doanh nghiệp phái cử uy tín, các đơn vị đầu mối tại các thị trường trọng điểm để lấy những đơn hàng tốt, có thu nhập cao và phù hợp với trình độ lao động của từng địa phương. Điểm sáng này đã thu hút được sự quan tâm của các đối tác tuyển dụng đến từ Nhật Bản, Đài Loan...

Nhìn chung, lao động của ICOGroup ra nước ngoài làm việc được các đối tác đánh giá cao về tính kỷ luật, sự ham học hỏi và tinh thần đoàn kết rất cao. Có được thành quả đó là nhờ vào công tác tuyển chọn, đào tạo được tổ chức bài bản, chuyên sâu nên người lao động được trang bị khá đủ đầy kiến thức, kỹ năng trước khi xuất cảnh.