Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Học sinh ICOEdu các chi nhánh quay trở lại lớp học trong không khí vui tươi, khỏe mạnh

02/03/2020

Sáng ngày 02/3/2020, hàng trăm học sinh ICOEdu ở các chi nhánh như: Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên, Cần Thơ, Hải Dương, Nam Định....đã quay trở lại lớp học sau thời gian dài tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Theo ghi nhận trước đó, để đảm bảo lớp học được thông thoáng, vệ sinh, các chi nhánh có học sinh quay trở lại học tập đã dọn dẹp vệ sinh, phun khử khuẩn khu vực trong và ngoài lớp. Một số chi nhánh còn tiến hành đo thân nhiệt 2 lần/ngày, hướng dẫn học sinh thường xuyên rửa tay, hướng dẫn kỹ năng phòng dịch.

Sau thời gian dài nghỉ học, các học sinh dường như quay trở lại lớp sớm hơn với niềm vui hân hoan phấn khởi khi được gặp thầy cô, bạn bè. Các em còn tự chuẩn bị khẩu trang, bình nước uống cá nhân. Em Nguyễn Khánh Nghĩa chi nhánh Cần Thơ cho biết: "em rất vui và hào hứng khi quay trở lại lớp, em mong mình sẽ được cập nhật kiến thức để kịp chinh phục ước mơ du học". Dưới đây là hình ảnh cập nhật tại các chi nhánh:

Ảnh: Học sinh chi nhánh Hải Dương trong ngày đầu tiên quay trở lại lớp học

Ảnh: Học sinh chi nhánh Gia Lai còn có tiết mục "bá đạo" 

Ảnh: Học sinh chi nhánh Cần Thơ 

Ảnh: Học sinh chi nhánh Hà Nội

Ảnh: Học sinh chi nhánh Thái Nguyên

Ảnh: Học sinh chi nhánh Bắc Giang

Hiện nay, tất cả các chi nhánh đã sẵn sàng với việc học tập trong điều kiện mới, vừa đảm bảo chuyên môn, vừa đảm bảo an toàn cho học sinh trong mùa dịch./.