Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Học viện giáo dục Quốc tế Canaan (Nhật Bản) tới thăm và làm việc tại ICOGroup

23/06/2022

Ngày 23/6, Học viện giáo dục Quốc tế Canaan đã đến thăm và làm việc với ICOGroup tại trụ sở của HMManpower, mang theo nhiều cơ hội hấp dẫn cho các em học sinh - sinh viên mong muốn học tập tại môi trường chuẩn quốc tế.

Học viện giáo dục Quốc tế Canaan là ngôi trường năng động, trẻ trung tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực giỏi cho xã hội, hỗ trợ hết mình giúp đỡ học viên trong cuộc sống, hiểu sâu sắc hơn về văn hóa Nhật Bản để thấy cuộc sống du học có ý nghĩa hơn. Trường nằm ở vị trí có giao thông rất thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao. Đặc biệt là có nhiều học bổng hấp dẫn và học phí tương đối rẻ, thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan ngoại khoá cho sinh viên.

Đại diện HMManpower và Học viện Giáo dục quốc tế Canaan tại buổi gặp gỡ

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại ICOGroup, đại diện Học viện giáo dục Quốc tế Canaan đã cung cấp đầy đủ các thông tin về trường, các ngành học, khóa học, chính sách học bổng và hỗ trợ sinh viên quốc tế, đặc biệt là học viên ICOGroup.

Chuyến thăm đã mở ra cơ hội hợp tác cho cả hai bên trong tương lai

Cuối buổi làm việc, các đại diện Học viện đã tham gia hoạt động tham quan cơ sở vật chất và ký túc xác và giao lưu cùng các học viên ICOGroup tại Học viện giáo dục Quốc tế Canaan. Các đại diện Học viện giáo dục Quốc tế Canaan vô cùng ấn tượng trước cơ sở vật chất rộng đẹp, sạch sẽ của công ty, các học viên kỷ luật, gọn gàng, ngăn nắp và chào hỏi rất nhiệt tình, lễ phép.

Chuyến thăm đã mở ra cơ hội hợp tác cho cả hai bên, cũng mở ra cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc du học Nhật Bản tại môi trường trẻ trung, năng động, chuẩn quốc tế.