Tiếng Việt

Học viên ICOGroup đón Tết Trung thu ấm áp với nhiều hoạt động ý nghĩa

13/09/2022

Mùa Trung thu rộn rã tiếng cười nữa lại đến, như truyền thống hàng năm, Tập đoàn ICOGroup nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng vẫn luôn đồng hành cùng học viên và cộng đồng với mong muốn mang một Trung thu ý nghĩa, đong đầy yêu thương đến với mọi người.

Ngày Tết trung thu, nhịp trống lân rộn ràng khắp đường phố, len lỏi vào từng con ngõ nhỏ. Những ánh mắt, nụ cười của người lớn, trẻ em háo hức chào đón một mùa Tết đoàn viên đã quay trở lại sau hơn 2 năm ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Bởi vậy, mùa Trung thu năm nay, trong nhịp sống “bình thường mới" càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hòa chung niềm vui ấy, Tập đoàn ICOGroup tổ chức những hoạt động ý nghĩa đồng hành cùng học viên và cộng đồng trong dịp Tết Trung thu.

Tặng bánh trung thu cho học viên

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, tại các chi nhánh và đơn vị thành viên của ICOGroup đã gửi tặng những hộp bánh trung thu đến các em học viên. Đây là món quà nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của các thầy cô ICOGroup tới các em học viên. Qua đó, khích lệ các em học viên học tập chăm chỉ để sớm hiện thực giấc mơ học tập và làm việc của mình.

Học viên ICO Thanh Hóa nhận quà trung thu từ thầy cô

Học viên ICO Thái Nguyên cũng rất hào hứng khi nhận được bánh trung thu

Học viên ICO Quảng Trị nhận bánh trung thu từ các thầy cô

Tổ chức cuộc thi trang trí mâm ngũ quả

Cùng với hoạt động tặng bánh trung thu, ICOGroup đã tổ chức cuộc thi trang trí mâm ngũ quả trung thu dành cho học viên đang theo học tại chi nhánh. Đây cũng là dịp để tất cả học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và tăng tinh thần đoàn kết hơn.

Mâm ngũ quả của học viên ICO Vĩnh Phúc

Một mâm quả trung thu được trang trí bởi học viên ICO Hải Dương

Một mâm ngũ quả trang trí khá ấn tượng của học viên chi nhánh Bắc Sơn

Các học viên ICOManpower cũng rất khéo léo và sáng tạo với mâm quả trung thu

Một mâm ngũ quả trung thu thể hiện ước vọng bay đến trời Tây của các em học viên ICOEURO

Các mâm ngũ quả với những phong cách khác nhau, mang đậm sự sáng tạo, độc đáo và thấy được sự tỉ mỉ, chăm chút trong từng khâu chuẩn bị. Những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu được tạo nên từ các loại quả đã làm nên một mùa trung thu vui vẻ, đầy ắp niềm vui của các bạn học viên tại ICOGroup.

Cuộc thi hùng biện tiếng Hàn

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón trung thu, ICOLanguage đã tổ chức chương trình thi hùng biện tiếng Hàn cho các bạn học viên đang tham gia học tập tại trung tâm. Đây là sân chơi bổ ích, kết nối các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm ngày Tết Trung thu với những hoạt động ý nghĩa.

Cuộc thi hùng biện tiếng Hàn được các học viên ICOLanguage tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi

Trong khuôn khổ cuộc thi, ngoài những phần hùng biện sắc bén, các bạn học viên còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ mang đậm màu sắc trung thu. Có thể nói, cuộc thi hùng biện tiếng Hàn chính là một trong những hoạt động ý nghĩa dành cho học viên ICOLanguage trong mùa Trung thu năm nay. Những phần thuyết trình chính là những món quà kỷ niệm đáng nhớ ghi dấu những câu chúc cho một mùa trăng ấm áp, tròn đầy với tất cả cô và trò ICOLanguage.

Chương trình thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang II

Tiếp nối các hoạt động chào đón Trung thu, học viên ICOGroup đã cùng nhau mang Trung thu đến cho các em nhỏ tại chùa Kỳ Quang II (Gò Vấp, TP HCM) trong chương trình "Trung thu yêu thương 2022”.

Một số hình ảnh của học viên ICOGroup chi nhánh Hoàng Minh với chương trình trung thu ý nghĩa tại chùa Kỳ Quang II

Học viên ICOGroup đã cùng nhau thực hiện các hoạt động công ích, hỗ trợ các em nhỏ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại chùa Kỳ Quang II. Bên cạnh đó, các bạn còn mang đến những phần quà gồm bánh Trung thu, sữa bánh và thức ăn dinh dưỡng gửi trao đến các em như những món quà ý nghĩa nhất.

Những phần quà từ học viên ICOGroup đã góp phần làm nên niềm vui trong ánh mắt, nụ cười của các em nhỏ tại chùa Kỳ Quang II. Hy vọng hành trình thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang II giúp mùa trăng rằm năm nay của các học viên thêm phần lung linh, ấm áp, đồng thời, ghi dấu kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học tập tại ICOGroup.