Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Học viện Matsudo về thăm và giao lưu cùng học viên ICOGroup

04/08/2022

Ngày 03/8/2022, tại Hà Nội, Học viện Matsudo (Nhật Bản) đã có chuyến thăm và làm việc với ICOGroup nhằm trao đổi định hướng hợp tác trong tương lai. Tại đây, đoàn đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với lớp học sinh Nhật Bản của ICO Hà Nội.

Tại buổi giao lưu, cô Iwamoto Megumi - Giám đốc điều hành Học viện Matsudo cùng cô La Thị Bích Ngọc - Quản lý người Việt của trường đã gặp gỡ và chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích về chương trình du học Nhật Bản. 

Cô Iwamoto Megumi chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo ICO Hà Nội

Cụ thể, hai bên đã đề cập tới kế hoạch hợp tác và phát triển của hai bên trong giai đoạn 2022 hậu đại dịch Covid và các năm tiếp theo. Theo đó, các hoạt động đào tạo, tiến cử du học sinh của ICOGroup và Học viện Matsudo được cam kết sẽ triển khai ngay trong kỳ học tiếp theo. Nhiều chính sách học bổng, chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên của ICOGroup cũng được Học viện Matsudo đề cập tới.

Đại diện Học viện Matsudo giao lưu với học sinh ICOGroup

Cô Iwamoto Megumi thay mặt cho Học viện Matsudo cảm ơn ICOGroup đã thiện chí, nhiệt tình trong việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Chủ tịch bày tỏ sự tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được hiệu quả trong tương lai.

Rất nhiều thông tin thú vị được chia sẻ tại buổi gặp gỡ

Thành lập tại thành phố Matsudo, Học viện Matsudo là một trong những trung tâm đào tạo Nhật ngữ đầu tiên tại tỉnh Chiba (Nhật Bản). Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, góp phần chắp cánh cho ước mơ của rất nhiều du học sinh quốc tế, đồng thời, quảng bá những nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản đến thế giới, trường Quốc tế Matsudo là một địa chỉ du học đáng tin cậy dành cho du học sinh.