Tiếng Việt

Học viện Nhật ngữ Kyoritsu có chuyến thăm và làm việc tại ICOGroup

14/10/2022

Ngày 12/10/2022, tại Bắc Giang đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa đại diện Học viện Nhật ngữ Kyoritsu và Ban lãnh đạo ICOGroup.

Tham dự buổi làm việc, về phía ICOGroup có bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Phó Tổng Giám đốc phụ trách ngành du học ICOGroup và bà Nguyễn Thị Hằng - Giám đốc đối ngoại Nhật Bản ICOGroup.

Một lớp học tại Học viện Nhật ngữ Kyoritsu (Ảnh: Fanpage của Học viện)

Học viện Nhật ngữ Kyoritsu tọa lạc tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Học viện được Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục tiếng Nhật công nhận là một địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín cho người nước ngoài. Định hướng của Học viện là giúp học sinh học tập để đạt được thành tích cao trong kỳ thi du học sinh và đạt được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1 và N2 để học lên các trường đại học.

Chương trình học của trường được thiết kế khoa học và bài bản, kết hợp lý thuyết và thực tiễn, tạo thuận lợi ứng dụng trong cuộc sống cũng như cơ hội để học viên tìm hiểu kiến thức về văn hóa Nhật Bản. Nhà trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ, giúp du học sinh có cuộc sống đầy đủ và nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống tại “đất nước mặt trời mọc”.

Ban lãnh đạo ICOGroup làm việc với đại diện Học viện Nhật ngữ Kyoritsu

Thông qua buổi làm việc giữa ICOGroup và Học viện Nhật ngữ Kyoritsu, cả hai bên đánh giá cao hiệu quả hợp tác trong thời gian vừa qua và nhấn mạnh vào kế hoạch hợp tác trong chặng đường sắp tới, chung tay mang lại cho thế hệ trẻ Việt Nam những chương trình học tập và cơ hội phát triển hẫn dẫn tại đất nước Nhật Bản. Đặc biệt là chương trình chuyển đổi visa tokutei trong vòng 6 tháng sắp được triển khai trong thời gian tới.