Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Hội Doanh nghiệp thành phố Bắc Giang có buổi làm việc với Tập đoàn ICOGroup

09/09/2020

Sáng ngày 08/9/2020, tại trụ sở chính của Tập đoàn, lãnh đạo Hội Doanh nghiệp thành phố Bắc Giang đã đến thăm và làm việc với ICOGroup.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn trao đổi với ông Giáp Hồng Phán - Phó Chủ tịch Hội DNT tại trụ sở chính của Tập đoàn

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn đã thông báo những nét chính về tình hình hoạt động của Tập đoàn trong bối cảnh dịch bệnh, đơn vị đã gặp những khó khăn nhất định vì chính sách hạn chế nhập cảnh từ một số thị trường. Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn chia sẻ, thời điểm này mọi năm thị trường du học và xuất khẩu lao động hoạt động rất sôi nổi nhưng năm nay không khí rất ảm đạm. Trong bối cảnh này, ICOGroup đang phải tìm kiếm nhiều giải pháp để hạn chế thấp nhất những thiệt hại do dịch bệnh gây ra.

Hai bên cùng bàn bạc những giải pháp để giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng do dịch bệnh

Tại buổi làm việc, Hội Doanh nghiệp thành phố Bắc Giang đã cùng ICOGroup bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn vì ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Phía ban lãnh đạo ICOGroup mong muốn, Hội sẽ có những chính sách thiết thực hơn nữa để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, ổn định hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, trong bối cảnh này, sự định hướng và giúp đỡ từ Hội là điều cần thiết hơn bao giờ hết.