Tiếng Việt

Hôm nay (12/7), nhiều đơn vị của ICOGroup đã đón học sinh trở lại học tập bình thường

12/07/2021

Sau một thời gian dài ôn và thi tốt nghiệp THPT, hôm nay, ngày 12/7, tại nhiều đơn vị của ICOGroup đã đón học sinh trở lại học bình thường. Để đảm bảo các điều kiện đón học sinh, các đơn vị của ICOGroup đã tổ chức dọn dẹp, phun khử khuẩn khuôn viên lớp học, nhất là thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Nhiều đơn vị trong hệ thống ICOGroup như ICO Thái Nguyên, ICO Nam Định, ICO Hải Phòng, ICO Hải Dương… đã đón học sinh trở lại học trong trạng thái bình thường mới. Hiện các đơn vị tại khu vực Bắc Giang, Hà Nội, Hồ Chí Minh… đang phải lùi thời gian nhập học do thực hiện chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng chính phủ liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Để chuẩn bị đón các em học sinh quay trở lại nhập học, ICOGroup đã triển khai tới tất cả giáo viên tuyên truyền tới tất cả học sinh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo sự chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ và Bộ y tế. Các công việc dọn vệ sinh, khử khuẩn và trang bị các vật dụng như khẩu trang, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt đã được các đơn vị của ICOGroup chuẩn bị sẵn sàng để đón học sinh trở lại học bình thường.

Dưới đây là một số hình ảnh nhập học sáng 12/7 tại các đơn vị của ICOGroup: