Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Hơn 1.000 lao động được ICOJob giới thiệu việc làm thành công trong tháng 10/2021

04/11/2021

Trước nhu cầu tìm việc làm ngày càng lớn, ICOJob liên tục đẩy mạnh kết nối việc làm cho người lao động với nhiều phương thức tiếp cận đa dạng. Nhờ vậy, ICOJob đã giới thiệu việc làm thành công cho 1.013 lao động chỉ trong tháng 10/2021.

Từ tháng 10, nhiều địa phương tại các tỉnh phía Bắc đã nới lỏng giãn cách, quay trở lại trạng thái “bình thường mới”. Để nhanh chóng phục hồi sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp đang tăng cường tuyển dụng lao động sau dịch Covid-19.

Người lao động được ICOJob giới thiệu việc làm đang hoàn thiện hồ sơ phỏng vấn

Với ICOJob, trong tháng 10/2021, công ty đã tổ chức phỏng vấn cho 1.278 lao động, trong đó 1.013 lao động đã được nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp khu vực Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên... Có được kết quả này là do ICOJob đã triển khai nhiều giải pháp linh hoạt trong phương thức tiếp cận người lao động, tăng cường khai thác những ưu thế của mạng xã hội và điện thoại thông minh qua việc liên tục cập nhật thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp lên mạng xã hội và tư vấn trực tiếp qua các ứng dụng tiện ích như zalo, email… cho người lao động.

Cán bộ tuyển dụng của ICOJob dẫn lao động đi phỏng vấn tại doanh nghiệp

Xuất phát từ thực tế thiếu nguồn nhân lực do dịch bệnh gây ra, hiện nay, các doanh nghiệp tại nhiều địa phương đang thực hiện nhiều giải pháp như giảm các tiêu chí tuyển dụng, mở rộng địa bàn tuyển dụng. Đồng thời, với việc triển khai các giải pháp như tăng mức lương cơ bản cho người lao động, hỗ trợ ăn ca, tăng các khoản phụ cấp, cải thiện chế độ khen thưởng, nghỉ dưỡng, bổ sung các chế độ nhà trẻ, ký túc xá, xe đưa đón công nhân... cũng giúp thu hút và giữ chân người lao động.

Với việc nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, tăng cường công tác tiêm phòng ngừa vắc xin Covid-19, dự kiến nhu cầu tuyển dụng lao động trong những tháng cuối năm 2021 sẽ có nhiều khả quan hơn, kỳ vọng thị trường lao động sẽ từng bước phục hồi và ICOJob sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho người lao động.