Tiếng Việt

Hơn 200 học sinh của Bắc Sơn đã được tiêm vắc-xin phòng Covid-19

11/10/2021

Đến nay, Công ty Cổ phần Nhân lực Bắc Sơn (gọi tắt Bắc Sơn, đơn vị thành viên của Tập đoàn ICOGroup) đã tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho hơn 200 học sinh đang theo học tại trung tâm.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Bắc Sơn luôn xác định rõ để phòng chống dịch Covid-19, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác 5K thì công tác tiêm vắc-xin phòng Covid-19 là yếu tố then chốt đảm bảo các hoạt động của trung tâm được diễn ra bình thường.

Ngày 9/10 vừa qua, Bắc Sơn đã phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang và một số cơ quan y tế thực hiện tiêm mũi 1 vắc xin phòng dịch Covid-19 cho hơn 200 học sinh tham gia chương trình du học, xuất khẩu lao động... tại công ty.

Khi được tiêm vắc xin, tất cả các em học sinh đều cảm thấy vui mừng và yên tâm hơn để học tập. Hiện Bắc Sơn vẫn đang triển khai các hoạt động tuyển sinh và đào tạo cho các chương trình Du học – Lao động – Ngoại ngữ của công ty nhằm hướng đến mục tiêu kép: vừa bảo đảm phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì hoạt động kinh doanh.

Một số hình ảnh tiêm vắc xin của học sinh Bắc Sơn: