Tiếng Việt

Hơn 50 TTS và DHS xuất cảnh sang Nhật Bản trong tuần 1 tháng 4/2022

12/04/2022

Chỉ tính riêng trong tuần đầu tiên của tháng 4/2022, hơn 50 thực tập sinh, du học sinh của ICOGroup đã chính thức xuất cảnh sang Nhật Bản học tập và làm việc sau thời gian học tập, rèn luyện.

Đây không chỉ là kết quả cho những cố gắng trong suốt thời gian qua của chính các bạn mà còn là thành quả từ sự miệt mài, nỗ lực của tập thể thầy cô ICOGroup đã dốc toàn bộ tâm huyết kết nối, thực hiện những cuộc phỏng vấn, hoàn thiện các thủ tục cần thiết và hơn hết là luôn đồng hành, kịp thời hỗ trợ, động viên các bạn vững tin vào con đường mình đã chọn.

Liên tiếp các đoàn bay du học sinh, thực tập sinh ICOGroup xuất cảnh trong tuần 1 tháng 4/2022

Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp dẫn đến việc xuất cảnh bị tạm ngưng một thời gian dài. Tuy nhiên, các bạn thực tập sinh và du học sinh của ICOGroup vẫn không ngừng cố gắng và duy trì việc trau dồi tiếng Nhật, củng cố những kiến thức chuyên môn để xuất cảnh sang Nhật với tâm thế tự tin nhất.

Các du học sinh, thực tập sinh ICOGroup vẫn luôn trau dồi tiếng Nhật trong thời gian chờ xuất cảnh

Tin rằng, những thử thách vừa qua cũng là cơ hội để các bạn có những trải nghiệm đặc biệt. Đó là niềm vui, nỗi buồn, sự mong đợi... tất cả như để giúp các bạn cảm nhận rõ rệt hơn quyết tâm của mình và tấm lòng của các thầy cô dành cho các bạn.

Các bạn du học sinh và thực tập sinh được thầy cô ICOGroup hướng dẫn quy trình, thủ tục trước khi bay

Mỗi người đều có những kế hoạch, lộ trình và lý tưởng thành công khác nhau, ICOGroup chúc các bạn luôn giữ vững quyết tâm, nỗ lực rèn luyện, học tập và làm việc thật tốt để đạt được ước mơ của mình.

Một số hình ảnh của các đoàn bay ICOGroup xuất cảnh trong tuần 1 tháng 4/2022: