Tiếng Việt

ICO Bắc Sơn: Sôi nổi giải bóng đá nam chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

10/11/2022

Từ ngày 07 – 16/11/2022, tại chi nhánh ICO Bắc Sơn sẽ diễn ra giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dành cho các học viên đang học tập tại trung tâm.

Giải bóng đá là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022); đồng thời là dịp để học viên Bắc Sơn rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết.

Các thầy cô và học viên chi nhánh Bắc Sơn tại buổi khai mạc giải đấu bóng đá nam

Phát biểu tại buổi khai mạc giải bóng, Chủ tịch HĐQT Bắc Sơn Nguyễn Thị Phượng nhấn mạnh: Giải bóng đá lần này nhằm khích lệ, động viên học viên trong học tập, tạo bầu không khí thi đua sôi động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp các học viên giao lưu, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể.

Các em học viên thể hiện hết mình với những pha bóng nảy lửa trên sân cỏ

Sự tham gia nhiệt tình, chuyên nghiệp của các đội bóng cùng với sự cổ vũ, động viên của các thầy cô hứa hẹn một giải đấu thành công và ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần thể dục thể thao và là động lực giúp học viên ICO Bắc Sơn hăng say hơn nữa trong học tập.

Kết quả của trận đấu sẽ được cập nhật liên tục trên trang fanpage chính thức của ICO Bắc Sơn. Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ tại buổi khai mạc: