Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICO Bắc Sơn tổ chức lễ tổng kết chia tay cho 105 du học sinh

22/03/2021

Sáng ngày 21/3/2021, ICO Bắc Sơn đã long trọng tổ chức lễ chia tay cho 105 du học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bắc Giang, ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup cùng quý phụ huynh và các em học sinh đang học tập tại ICO Bắc Sơn.

Đoàn 105 du học sinh này thuộc các khóa: du học Hàn Quốc khóa 29, du học Nhật Bản khóa 33 và du học Đài Loan khóa 04 của ICO Bắc Sơn. Đây cũng là buổi lễ chia tay du học sinh đông nhất tính đến thời điểm hiện tại của Tập đoàn ICOGroup, trước những diễn biến của dịch Covid-19.

Quang cảnh hội trường diễn ra buổi lễ chia tay đoàn du học sinh

Tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo ICO Bắc Sơn đánh giá cao tinh thần học tập và rèn luyện của 105 DHS trong thời gian được đào tạo tại trung tâm, đồng thời chúc mừng các em đã hiện thực được giấc mơ du học tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan của mình.

Ông Bạch Đăng Khoa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bắc Giang (thứ hai từ phải sang) chúc mừng ICO Bắc Sơn

Đại diện Tập đoàn ICOGroup, Tổng Giám đốc Trần Huy Hùng có lẵng hoa chúc mừng ICO Bắc Sơn

Để các em có thể xuất cảnh không thể không nhắc đến những nỗ lực, cố gắng của tập thể thầy cô ICO Bắc Sơn trong việc giảng dạy ngoại ngữ; giúp các em hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và bồi dưỡng những kiến thức cơ bản để các em tự tin, vững vàng trong hành trang du học.

Các em du học sinh Nhật Bản - Hàn Quốc và Đài Loan của ICO Bắc Sơn dự kiến xuất cảnh trong tháng 3, tháng 4/2021

Phụ huynh Leo Văn Ba (Lục Ngạn, Bắc Giang) có 3 con đã đi du học qua ICO Bắc Sơn là Leo Thị Ngân – Du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2017, Leo Thị Kim Hằng – Du học Nhật Bản kỳ tháng 9/2018 và Leo Khánh Toàn – dự kiến Du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2021 cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo ICO Bắc Sơn đã tạo mọi điều kiện cho các con được học tập tại môi trường tốt nhất, để có những hành trang tốt nhất khi bước chân sang đất nước Hàn Quốc, Nhật Bản. Phụ huynh này cũng chia sẻ, mong muốn các bạn học viên khi sang đất nước bạn phải học tập, làm việc thật tốt để không phụ lòng gia đình, thầy cô và bạn bè mong đợi.

ICO Bắc Sơn tri ân các gia đình có nhiều con đi du học qua công ty

Thay mặt các DHS tham gia khóa đào tạo, học viên Nguyễn Thị Như Quỳnh – du học sinh Đài Loan cũng đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo ICO Bắc Sơn, các thầy cô giáo và cán bộ tại trung tâm đào tạo đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo, chăm lo đời sống sinh hoạt, thường xuyên quan tâm và động viên các em trong thời gian học tập tại Công ty, giúp các em có động lực và niềm tin theo đuổi ước mơ du học.

Em Nguyễn Thị Như Quỳnh thay mặt các DHS chia sẻ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các em du học sinh tốt nghiệp đã cũng cùng nhau lên sân khấu hát vang bài hát "Nơi ấy con tìm về" để thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những người cha, người mẹ đã luôn đồng hành cùng các em, những người không chỉ là hậu phương mà cũng là tiền tuyến vững chắc để các em tự tin trên con đường xây dựng ước mơ du học của mình.

Các em cùng nhau cất lời bài hát "Nơi ấy con tìm về" để thay lời tri ân đến đấng sinh thành

Không khí tại buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc đan xen: có niềm hân hoan vì các em du học sinh đã hoàn thành những bước đầu tiên tại Việt Nam, chuẩn bị sẵn sàng tiến đến phương trời mới; nhưng cũng thoáng nỗi buồn khi các em sắp phải chia tay gia đình, thầy cô, bạn bè thân thuộc. Những giọt nước mắt đã lăn trên má nhiều du học sinh vì vui mừng và cảm động. ICO Bắc Sơn tin rằng sự quan tâm, yêu thương, kỳ vọng của gia đình và thầy cô sẽ tiếp thêm động lực để các em học tập tốt và thành công trên con đường mình đã chọn.

Giấc mơ du học của các em sẽ còn tiếp tục được ICO Bắc Sơn nói riêng và ICOGroup nói chung chắp cánh bay xa hơn nữa

Cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng ICO Bắc Sơn và Tập đoàn ICOGroup để chắp đôi cánh ước mơ cho các em được bay cao hơn nữa.