Tiếng Việt

ICO Cà Mau được khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021

05/11/2021

Sáng ngày 05/11/2021, Ban Chấp hành Công đoàn giáo dục tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào năm học 2020-2021. Hội nghị có sự tham gia của thành viên Ban Chấp hành Công đoàn giáo dục tỉnh Cà Mau cùng đại diện của hơn 30 trường THPT trong toàn tỉnh, trong đó có ICO Cà Mau.

Năm học 2020-2021, trong bối cảnh chung bị ảnh hưởng của Covid-19, có những khó khăn nhất định tác động đến đời sống cán bộ giáo viên, công tác giảng dạy, học tập, đòi hỏi toàn ngành giáo dục tỉnh Cà Mau phải có những nỗ lực để vượt qua.

Hội nghị BCH công đoàn giáo dục tỉnh Cà Mau diễn ra sáng ngày 5/11/2021

Đặc biệt, trong thời gian giáo viên, học sinh không đến trường do Covid-19, các đơn vị giáo dục từ ngành đến các trường học, đơn vị giáo dục đã tổ chức cho giáo viên – học sinh dạy học trực tuyến nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của năm học 2020-2021.

Chị Đoàn Thị Yến Nhi đại diện cho công đoàn ICO Cà Mau tham dự hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đại diện lãnh đạo công đoàn tỉnh đã đánh giá cao sự đổi mới trong công tác chỉ đạo và tổ chức hoạt động của các công đoàn cơ sở. Đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới, công đoàn cơ sở cần chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục về chính trị, tư tưởng cho giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục, đạo đức nhà giáo; tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chuyên môn đổi mới toàn diện công tác giáo dục, đặc biệt trong tình hình hiện nay phải dạy và học bằng hình thức trực tuyến. Trong khuôn khổ hội nghị, ICO Cà Mau đã vinh dự được công đoàn giáo dục tỉnh khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021.

ICO Cà Mau vinh dự được Công đoàn tỉnh khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Tiếp tục phát huy kết quả đạt được, Công đoàn tỉnh Cà Mau tin tưởng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ, sự phối hợp, tạo điều kiện của Chính quyền, sự đoàn kết, nỗ lực của đoàn viên công đoàn, thời gian tới hoạt động của Công đoàn giáo dục tỉnh nói chung và công đoàn cơ sở như ICO Cà Mau nói riêng sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa, thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đã đề ra trong năm học tới.