Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICO Hankuk và ICO Korea kỷ niệm 1 năm ngày thành lập: Tự tin xen lẫn tự hào!

12/01/2019

Ngày 11/01/2019 là một ngày đặc biệt ý nghĩa với ICO Hankuk và ICO Korea Hai công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn ICOGroup kỷ niệm 1 năm ngày thành lập. Với không khí sum vầy, tràn đầy màu sắc và tình cảm, buổi lễ kỷ niệm đã để lại rất nhiều ý nghĩa cho mỗi cán bộ nhân viên.

Cách đây một năm, vào ngày 11/01/2018, thương hiệu ICO Hankuk và ICO Korea chính thức được thành lập. Với định hướng phát triển đột phá nhưng phải bền vững, cả hai đơn vị đều đã vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt được những thành quả ban đầu. Trong buổi lễ kỷ niệm, Tổng Giám đốc ICO Hankuk Nguyễn Quang Đức đã không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ CBNV với những đóng góp tích cực và to lớn để công ty ngày một trưởng thành. Ông cũng cho rằng, phía trước sẽ còn có những đỉnh cao mới mà công ty cần chinh phục nên mỗi thành viên hãy mang hết tâm huyết, nghị lực, đoàn kết cùng đưa công ty tiến đến đỉnh cao mới của sự thành công.

TGĐ ICO Hankuk Nguyễn Quang Đức gửi lời tri ân đến các CBNV

Còn với Giám đốc ICO Korea Nguyễn Ngọc Hoàn cũng chia sẻ: Với sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết, ổn định và ngày càng phát triển về nhân sự, ICO Korea tin tưởng sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới; không phụ lòng tin tưởng từ Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như các quý phụ huynh và các em học sinh.

Đội ngũ lãnh đạo và cán bộ của ICO Korea cùng nhất trí đồng lòng đưa công ty phát triển hơn nữa trong thời gian tới

Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập đã giúp mỗi CBNV có một cảm xúc riêng biệt nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm phải cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới. Chúc mừng sinh nhật ICO Hankuk và ICO Korea tròn 1 tuổi! Chúc cả hai thương hiệu sẽ luôn giữ được sự phát triển bền vững và không ngừng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.