Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICO Japan - Tự hào chặng đường 7 năm tại "đất nước mặt trời mọc"

31/03/2021

Được thành lập vào ngày 27/03/2014, ICO Japan chính thức trở thành cầu nối giữa ICOGroup và thị trường Nhật Bản trong công tác tư vấn, tiến cử, hỗ trợ các bạn trẻ đến học tập và làm việc tại "đất nước mặt trời mọc".

Ngay từ ngày đầu thành lập, ICO Japan đã gặp không ít khó khăn khi là đơn vị đầu tiên của Tập đoàn ICOGroup đặt trụ sở tại nước ngoài. Tuy nhiên, ICO Japan vô cùng tự hào khi là đơn vị tiên phong của Việt Nam mang pháp nhân tại Nhật Bản hoạt động trong mảng du học và thực tập sinh. Chính ưu thế này đã giúp ICO Japan tạo dựng được niềm tin với các đối tác Nhật Bản, giúp công ty phát triển nhanh chóng, trở thành đơn vị hỗ trợ du học sinh và thực tập sinh Việt Nam có uy tín tại Nhật Bản.

ICO Japan sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, trình độ học vấn cao và tràn đầy nhiệt huyết

Tính đến hết năm 2020, ICO Japan đã có 38 nhân sự (gồm cả người Nhật và người Việt) với 6 chi nhánh trên toàn nước Nhật. Các nhân sự đều là những người trẻ, trình độ học vấn cao và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh việc xây dựng được đội ngũ nhân sự chất lượng, ICO Japan cũng đạt được nhiều kết quả ấn tượng như: Mở rộng hợp tác với hơn hơn 120 trường Nhật Bản, ký kết với 60 nghiệp đoàn và 130 công ty ở nhiều ngành nghề khác nhau; giới thiệu trường đạt trúng tuyển cho hơn 5.000 du học sinh và cung ứng được gần 1.200 thực tập sinh.

ICO Japan trong một buổi định hướng cho các em du học sinh sau nhập quốc

Giám đốc ICO Japan Nguyễn Mậu Kiên chia sẻ: Với sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết, ổn định và ngày càng phát triển về nhân sự, ICO Japan tin tưởng sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới; không phụ lòng tin tưởng từ ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như các quý phụ huynh, học sinh và người lao động.

Thay cho lời chúc ICO Japan sẽ phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới, xin được mượn lời thơ từ chị Nguyễn Thị Hằng - Trường ban Du học Nhật Bản:

"Chúc mừng sinh nhật Japan

Chớ buồn vì những cách xa bây giờ

Ngày mai giáp mộng đôi bờ

Niềm vui bù lại trăm chờ vạn mong

Hôm nay thắp ngọn nến hồng

Chúc mừng sinh nhật hiệp lòng nhất tâm

Chúc qua bão gió thăng trầm

Bình an vạn sự zenin (全員) quân hoà

Lời thơ chắp bút thăng hoa

Thay quà sinh nhật ICO tặng Nàng (Japan)

Chúc mai một sớm thảnh thơi

Ra tay lụm lúa một bồ tốt tươi."

Dù năm nay chịu những tác động từ dịch Covid-19 nhưng một số hoạt động kỷ niệm vẫn được ICO Japan triển khai