Tiếng Việt

ICO Korea ký kết triển khai chương trình D2 du học Hàn Quốc

29/09/2020

Nhằm mục đích định hướng, hỗ trợ học sinh chuẩn bị lên chuyên ngành, ICO Korea đã và đang tìm kiếm các đối tác trường Đại học tại Hàn Quốc để hợp tác, hỗ trợ học sinh của mình.

Ngày 29/9/2020, tại Văn phòng Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Kyonggi, ông Nguyễn Ngọc Hoàn - Giám đốc ICO Korea đã gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác với nhà trường để thúc đẩy chương trình Du học chuyên ngành Đại học (với VISA D-2). Phía nhà Trường, có Tiến sĩ Soyoung Min, Viện Trưởng tham gia lễ ký kết. Bà Min đánh giá rất cao về quy mô, uy tín của ICOGroup đã tạo được trong thời gian qua. Tiến sĩ Min cũng mong muốn với chương trình hợp tác D-2, cùng với chương trình hợp tác gửi học sinh sang học tiếng hàn (VISA D-4) đã được tiến hành nhiều năm, ICOGroup và Kyonggi sẽ có mối quan hệ hợp tác toàn diện nhằm hoàn thiện hơn chương trình khép kín sản phẩm du học của ICOGroup.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàn - Giám đốc ICO Korea tại buổi lễ ký kết với trường ĐH Kyonggi

Với hợp tác này, ICO Korea sẽ là đại diện tuyển sinh cho nhà trường vào học chuyên ngành hệ đại học và cao học tại Kyonggi. ICO Korea nhắm tới mục tiêu là những học sinh đang theo học chương trình tiếng tại các Viện ngôn ngữ tại các Trường Đại học tại Hàn Quốc có thể chuyển lên chuyên ngành tại KGU; đồng thời, với học sinh được đào tạo thông qua chương trình tiếng Hàn của ICO Language, sau khi lấy được chứng chỉ Topik cũng hoàn toàn có đủ khả năng nhập học tại trường với những chính sách tốt nhất.

Đồng thời, với học sinh được đào tạo thông qua chương trình tiếng Hàn của ICO Language tại Việt Nam, sau khi lấy được chứng chỉ Topik cũng hoàn toàn có đủ khả năng nhập học tại Trường với những chính sách tốt nhất.