Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICO Quảng Trị trao tặng 15.000 khẩu trang y tế chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19

10/05/2021

Nhằm chung tay cùng tỉnh nhà đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 09/5/2021, ICOGroup - chi nhánh Quảng Trị (gọi tắt ICO Quảng Trị) đã trao tặng miễn phí 15.000 khẩu trang y tế cho cho các trường THPT và Huyện Đoàn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đây là hoạt động có ý nghĩa, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng các nhà trường và Huyện đoàn thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả. Đại diện ICO Quảng Trị cho biết, tuy số lượng khẩu trang chưa nhiều nhưng đơn vị hy vọng hoạt động này sẽ góp sức cùng tỉnh nhà đẩy lùi dịch bệnh.

ICO Quảng Trị tặng 5.000 khẩu trang y tế cho Huyện đoàn Hải Lăng - nơi đang thực hiện giãn cách xã hội

Cụ thể, ICO Quảng Trị đã trao tặng 5.000 khẩu trang y tế cho Huyện đoàn Hải Lăng (nơi đang thực hiện giãn cách xã hội) và cho các trường: THPT Trần Thị Tâm, THPT Gio Linh, THPT Thị xã Quảng Trị, THPT Chu Văn An, THCS & THPT Cồn Tiên, THCS & THPT Bến Hải, THPT Bùi Dục Tài mỗi trường 1.500 chiếc khẩu trang. 

Số lượng khẩu trang chưa nhiều nhưng ICO Quảng Trị hy vọng sẽ góp sức cùng tỉnh nhà đẩy lùi dịch bệnh

Việc cấp phát miễn phí, tặng khẩu trang cho người cần dùng là một hành động nhỏ, thế nhưng đặt vào bối cảnh người người, nhà nhà đang nâng cao tinh thần chiến đấu với dịch bệnh nguy hiểm, thì việc làm ấy để cùng nhau bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân đã khiến nhiều người thấy ấm lòng. 

Những chiếc khẩu trang miễn phí cũng thể hiện tinh thần chung tay vì cộng đồng của Tập đoàn ICOGroup

Những chiếc khẩu trang miễn phí không chỉ góp phần hỗ trợ bảo đảm an toàn trước tình hình dịch bệnh cho người dân Quảng Trị nói riêng mà còn thể hiện tinh thần chung tay cùng cộng đồng của Tập đoàn ICOGroup nói chung trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp.