Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICO Thái Nguyên: 7 năm "thành công khởi đầu từ niềm tin"

15/09/2020

Xuất phát điểm là chi nhánh đầu tiên của ICOGroup tại vùng đất mới, đội ngũ nhân sự còn non trẻ phải đối diện trước bao khó khăn thử thách, nhưng sự ủng hộ, sự đồng hành của quý thầy cô, quý phụ huynh và quý đối tác là những bước đệm vững chắc để ICO Thái Nguyên có được vị trí như ngày hôm nay.

7 năm (15/9/2013 - 15/9/2020) không phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng chẳng hề ngắn với mỗi cán bộ nhân viên của ICO Thái Nguyên nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung.

Tập thể cán bộ ICO Thái Nguyên kỷ niệm 7 năm ngày thành lập

Được thành lập từ ngày 15/09/2013, chi nhánh Thái Nguyên hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực du học – xuất khẩu lao động và đào tạo ngoại ngữ đến các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Qua 7 năm xây dựng và phát triển, đến nay, chi nhánh Thái Nguyên đã đưa đi hơn 1.000 du học sinh và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 5.000 học sinh, người lao động.

Trong những năm qua, lãnh đạo và nhân viên chi nhánh Thái Nguyên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, lao động sáng tạo, khắc phục khó khăn để ngày một trưởng thành và phát triển, tạo dựng niềm tin cho đối tác, phụ huynh và các em học sinh đúng như slogan mà chi nhánh đã đặt ra ngay từ đầu thành lập: Thành công khởi đầu từ niềm tin.

Các cá nhân có nhiều đóng góp cho chi nhánh cũng được tuyên dương, khen thưởng

Hy vọng ICO Thái Nguyên nói riêng và ICO ICOGroup nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ nhiều hơn nữa của tất cả quý thầy cô, quý phụ huynh và quý đối tác để công ty ngày càng phát triển, thực hiện đúng theo giá trị cốt lõi “thành công khởi đầu từ niềm tin” mà đơn vị đã theo đuổi trong suốt 7 năm qua. Chúc mừng ICO Thái Nguyên tròn 7 tuổi!