Tiếng Việt

ICO Thanh Hóa khai trương cơ sở đào tạo thứ 2

05/10/2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao, ngày 3/10 vừa qua, ICO Thanh Hóa chính thức khai trương cơ sở đào tạo thứ 2 tại số 40-41 Trịnh Kiểm, khu đô thị mới đại lộ CSEDP, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hoá.

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup cùng đại diện các chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc. Cơ sở mới đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của học viên tại Thanh Hóa nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup gửi hoa chúc mừng ICO Thanh Hóa

Với sự phát triển và mở rộng không ngừng, ICOGroup ngày càng hoàn thiện hệ thống chi nhánh trên toàn quốc nhằm hỗ trợ tối đa và mang những cơ hội học tập, định cư và việc làm quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc.

Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi; các phòng học tại cơ sở mới được thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Với hai cơ sở đào tạo đều nằm trên những tuyến đường giao thông huyết mạch, thuận tiện cho quá trình di chuyển của học viên; cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi; các phòng học được thiết kế đẹp mắt, hiện đại... Hy vọng, ICO Thanh Hóa sẽ là địa chỉ tin cậy để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình thực hiện dự định du học, làm việc và định cư tại nước ngoài.

Dưới đây là một số hình ảnh khai trương cơ sở thứ 2 tại Thanh Hóa:

Đại diện chi nhánh ICO Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Ban lãnh đạo ICO Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng khai trương

Ban lãnh đạo ICO Nam Định cùng chung vui với ICO Thanh Hóa

Lẵng hoa chúc mừng từ đại diện ICO Quảng Ninh

ICO Hải Dương cũng gửi lẵng hoa chúc mừng

ICO Cà Mau và ICO Đồng Tháp cùng đến chung vui 

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup và các đơn vị chi nhánh trên toàn quốc chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở mới của ICO Thanh Hóa

Hình ảnh lớp học khang trang, rộng rãi tại cơ sở mới của ICO Thanh Hóa