Tiếng Việt

ICOConstruction tổ chức tiệc tất niên tổng kết năm 2022

09/01/2023

Sau bao ngày ấp ủ, tiệc tất niên "Year end Party" của ICOConstruction chính thức được diễn ra vào tối ngày 06/01/2023, tại Nhà khách Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang. Đêm đại tiệc tổng kết cuối năm 2022 với vô vàn cảm xúc, những giây phút lắng đọng khó quên.

Đêm tiệc là cơ hội để đại gia đình ICOConstruction cùng nhau chia sẻ những thành công, tri ân những đóng góp tuyệt vời của tất cả CBNV đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty trong một năm vừa qua.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Huân trao quyết định bổ nhiệm cho nhân sự chủ chốt

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Huân - Tổng Giám đốc ICOConstruction chia sẻ: "Năm 2022 dù gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng tập thể công ty đã hoàn thành sản lượng vượt kế hoạch, nâng năng suất lao động công ty lên gần 1,4 lần so năm 2021, có được thành quả đó là nhờ sợ nỗ lực, đoàn kết của cả tập thể CBNV."

Các tập thể và cá nhân xuất sắc được khen thưởng tại buổi tiệc

Tại đêm tiệc, công ty cũng công bố các quyết định quan trọng trong công tác nhân sự để phục vụ mục tiêu kinh doanh 2023 và các năm tiếp theo, trong đó bổ nhiệm ông Ngô Minh Hòa giữ chức Phó Tổng Giám đốc công ty, ông Trương Văn Quân giữ chức Giám đốc Trung tâm tư vấn thiết kế xây dựng. Đặc biệt, Ban lãnh đạo công ty tri ân ông Bùi Văn Giang - Phó Tổng Giám đốc với hơn 35 năm đã và đang công hiến cho sự phát triển của công ty.

Tập thể CBNV ICOConstruction tại buổi tiệc

Đêm tiệc "Year end Party" thực sự là điểm nhấn khó quên để khép lại năm 2022 với những "key moment" tuyệt vời của ICOConstruction. Với những định hướng rõ ràng đã được xác định, 2023 được kỳ vọng sẽ là một năm tiếp tục gặt hái nhiều thành công của ICOConstruction.