Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICODay 2020, ICOGroup kỷ niệm 12 năm ngày thành lập

21/04/2020

ICOGroup kỷ niệm 12 năm thành lập trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra với những diễn biến phức tạp, thiệt hại đến nền kinh tế toàn cầu, đặt ra thách thức mới cho Tập đoàn.

Ngày 29/4/2008, ICOGroup ra đời trong ước mơ của những nhà sáng lập về một Tập đoàn nhân lực lớn nhất Việt Nam. Nếu như trong thời gian đầu, ICO chỉ là đơn vị tạo nguồn cho xuất khẩu lao động (XKLĐ) và du học thì đến nay, ICOGroup đã tự tin, là đối tác của hàng nghìn trường đại học, viện, cao đẳng ở trong và ngoài nước cùng với đó là các nghiệp đoàn lớn cho công tác XKLĐ.

12 năm qua, thế giới trải qua nhiều biến động nhưng có hai điều không thay đổi ở ICOGroup đó là sứ mệnh “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam” và tư tưởng cốt lõi “nơi tạo dựng tương lai”, tạo dựng tương lai cho không chỉ khách hàng mà còn là nơi tạo dựng tương lai cho cán bộ lựa chọn ICOGroup là nơi phát triển sự nghiệp. Chúng tôi tin rằng, tạo dựng môi trường học tập và lao động tốt ở các nước phát triển chính là cách để thay đổi tương lai.

ICOGroup trung thành với những tôn chỉ nền tảng. Với khách hàng phải trung thực, tận tâm, như cán bộ của ICO đã từng nói “tư vấn sai cho khách hàng là điều tôi không bao giờ nghĩ đến”.

Ảnh: ICODay là dịp để mỗi người ICO dấy lên niềm tự hào về con đường mình đã, đang và sẽ đi

Thế giới sẽ tiếp tục biến động. Ở cấp độ xã hội, các thách thức của thế kỷ 21 xuất hiện với quy mô toàn cầu. Ngay lúc này, cả thế giới đang gồng mình chống đại dịch Covid-19. Ở lĩnh vực nhân lực cũng sẽ có sự chuyển dịch nhưng ICOGroup tin rằng, đây cũng là cơ hội để ICOGroup tiếp tục tìm tòi, tiếp tục mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đến nay, nhờ sự tin yêu của khách hàng, ICOGroup được củng cố niềm tin vững chắc rằng con đường mình đang đi là đúng đắn.

Trên 50% nhân sự của ICOGroup có thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài ở nhiều chuyên ngành khách nhau từ kinh tế, tài chính đến kỹ thuật. Gần 1000 nhân sự  gặp nhau ở niềm tin chung vào mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

Ngày 29/4/2020, khác với nhiều năm qua, ICOGroup không tổ nhiều hoạt động gắn kết trực tiếp. Dịch Covid-19 đang là mối bận tâm hàng đầu của thế giới, đặt ra những bài toán mới cần giải cho cả xã hội và cho ICOGroup. Chúng tôi tập trung giải quyết bài toán này. Nghi thức kỷ niệm quan trọng nhất, thực tế diễn ra hàng ngày trong tâm trí của mỗi người ICO, và của những khách hàng đã tin yêu, gửi gắm tương lai vào chúng tôi./.