Tiếng Việt

ICOEdu đào tạo chuẩn hóa cán bộ Đài Loan toàn quốc

01/11/2019

Trong 4 ngày từ 28 – 31/10, ICOEdu đã đào tạo tập huấn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên Đài Loan trên toàn quốc.

Đài Loan là ngành mới được thành lập cuối năm 2018, mặc dù đời ra đời sau nhưng cán bộ ngành này đã có mặt ở hầu hết các chi nhánh, phấn đấu đến năm 2021, du học Đài Loan của ICOEdu sẽ trở thành số 1 Việt Nam.

Theo bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Phó Tổng Giám đốc đốc ICOEdu: “Đài Loan là ngành ra đời sau nên các chương trình sẽ xây dựng chuẩn ngay từ ban đầu. Đợt tập huấn lần này sẽ đồng bộ nhận thức về sản phẩm, nhận thức về quy trình, về cách làm để đảm bảo tất cả các đơn vị và các chi nhánh có chất lượng tiêu chuẩn cao nhất”.

Ảnh: Bà Nguyễn Như Quỳnh – Phó TGĐ ICOEdu trao đổi cùng cán bộ

Đây cũng là lần đầu tiên ICOEdu tập huấn đội ngũ cán bộ giáo viên của ngành nhằm chuẩn hóa từ những bước đầu tiên như: quy trình giảng dạy, ứng dụng tin học vào công tác chuyên môn, kỹ năng ứng xử với phụ huynh và học sinh tư, quy trình xây dựng hồ sơ chuẩn, cam kết đào tạo học sinh đạt TOCFL 2 trước khi đi du học, đạt học bổng tối thiểu 50% hoặc học bổng toàn phần ngay trong năm học đầu tiên.

Ảnh: Các cán bộ cùng nhau trao đổi và thảo luận trong buổi Tập huấn

Ngoài những kiến thức về quy trình chuẩn, những kỹ năng về phương pháp giảng dạy cũng được các cán bộ thảo luận sôi nổi. Tham gia tập huấn đều mỗi cán bộ nhận định đây là chương trình hữu ích, giúp mỗi người không chỉ mở mang kiến thức mà còn là cơ hội để trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa các chi nhánh./.