Tiếng Việt

ICOEdu đào tạo hợp chuẩn cho cán bộ tuyển sinh 3 miền Bắc – Trung Nam

26/09/2019

Từ giữa tháng 9/2019, ban điều hành ICOEdu đã lên kế hoạch và triển khai chương trình đào tạo hợp chuẩn cho đội ngũ cán bộ tuyển sinh khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Chương trình lần này được thiết kế dành riêng cho cán bộ tuyển sinh nhằm cung cấp những kiến thức chuyên sâu về dịch vụ, sản phẩm của ICOEdu.

 

Đội ngũ cán bộ tuyển sinh khu vực phía Nam tham gia buổi tập huấn từ ngày 17 – 21/9

Đội ngũ cán bộ tuyển sinh khu vực miền Bắc tham gia đợt tập huấn từ ngày 25 – 28/9

Chương trình được triển khai đầu tiên cho cán bộ tuyển sinh khu vực miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh (từ ngày 17 – 21/9). Sau đó, chương trình được tiếp nối tại Bắc Giang dành cho các cán bộ khu vực miền Bắc (từ ngày 25 – 28/9). Dự kiến, chương trình đào tạo cho đội ngũ cán bộ tuyển sinh khu vực miền Trung sẽ diễn ra vào tuần đầu tháng 10 tới.

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn chia sẻ về những yêu cầu cấp thiết mà ICOEdu cần phải thay đổi tại buổi tập huấn khu vực miền Bắc

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ban lãnh đạo ICOEdu nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung đã – đang tập trung đầu tư rất nhiều tâm huyết cho hoạt động đào tạo đội ngũ cán bộ tuyển sinh. Với chương trình lần này, ban lãnh đạo hy vọng sẽ củng cố thêm kiến thức về sản phẩm cho toàn thể đội ngũ cán bộ, đảm bảo tất cả cán bộ tuyển sinh đều hiểu rõ được những điểm khác biệt của các dịch vụ mà ICOEdu đang cung cấp. Từ đó có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ được hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Xuân Trường – TGĐ ICOEURO chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hữu ích cho đội ngũ cán bộ ICOEdu

Ông Hoàng Minh Tuấn – Phó TGĐ ICOEdu chia sẻ, đánh giá về thực trạng công tác tuyển sinh hiện nay

Buổi đào tạo cũng là dịp để những “chuyên gia” về sản phẩm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình cho cán bộ nhân viên; là dịp để trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc của mỗi cán bộ tuyển sinh.

Buổi đào tạo là cơ hội để mỗi cá nhân các đơn vị trao đổi, học hỏi lẫn nhau

Ngoài những kiến thức về sản phẩm, những kỹ năng chuyên sâu về tư vấn và chăm sóc khách hàng cũng được đưa ra thảo luận sôi nổi tại buổi tập huấn. Đa số cán bộ tuyển sinh tham gia tập huấn đều nhận định đây là chương trình hữu ích, giúp mỗi người không chỉ mở mang kiến thức mà còn là cơ hội để học hỏi lẫn nhau giữa các anh em tuyển sinh từng đơn vị.

Chương trình đào tạo hợp chuẩn lần này cũng nằm trong các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho việc thực hiện tổng thể các kế hoạch mà ICOEdu đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.