Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOEdu hợp tác chiến lược với Tập đoàn giáo dục ATI

17/11/2020

Sáng ngày 10/11, tại trụ sở chính của Tập đoàn ICOGroup đã diễn ra buổi làm việc giữa ban lãnh đạo ICOEdu và đại diện Tập đoàn giáo dục ATI.

Nội dung chính của buổi làm việc liên quan đến công tác triển khai chương trình du học kết hợp lao động theo diện visa đặc định (gọi tắt là chương trình du học đặc định) cho học sinh ngành nhà hàng khách sạn kỳ tháng 4/2021 của ICOEdu. Đây là chương trình đang thu hút sự quan tâm của đông đảo hoc sinh Việt Nam.

Ban lãnh đạo ICOEdu làm việc với chủ tịch Tập đoàn ATI Kim Dong-Young (thứ hai từ phải sang)

Chương trình do Tập đoàn giáo dục ATI (hoạt động trong lĩnh vực du học và việc làm) xây dựng dành riêng cho các em học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, CĐ, ĐH tại Việt Nam có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản với mức lương và chế độ đãi ngộ như người Nhật. Công việc của các em là ngành dịch vụ, tại nhà hàng, khách sạn ở Nhật Bản. Các em sẽ học tiếng Nhật và tay nghề tại Nhật trong 1 năm.

Đại diện Tập đoàn ATI gặp gỡ trực tiếp học viên ICOGroup

Sau khi thi đỗ 2 kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỹ năng đặc định (trình độ tương đương N4), học sinh được chuyển visa đặc định và bắt đầu đi làm chính thức tại Nhật. Ưu điểm lớn nhất của chương trình là các bạn được hưởng lương và đãi ngộ như người Nhật. Và hạn visa từ 5 năm đến vĩnh trú.

Đánh giá chung, chương trình du học đặc định sẽ mở ra hướng phát triển lâu dài cho cả hai bên, là cơ hội "vàng" cho các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ sang Nhật Bản học tập trở thành hiện thực.