Tiếng Việt

ICOEdu hợp tác với ICOTechnology đưa phần mềm xử lý nghiệp vụ du học vào sử dụng

24/03/2020

Sáng ngày 24/03, tại trụ sở Tập đoàn ICOGroup, ICOEdu và ICOTechnology đã có buổi đánh giá về kết quả của việc triển khai đưa phần mềm xử lý nghiệp vụ du học vào sử dụng trên toàn bộ hệ thống trong thời gian vừa qua. Theo đó, trong thời gian tới cả hai bên hướng tới việc chuẩn hóa quy trình xử lý hồ sơ cho du học sinh, giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc.

Hai bên đã thảo luận và thống nhất về tầm quan trọng mà phần mềm mang lại trong quy trình xử lý nghiệp vụ hồ sơ của các chuyên viên. Theo đó, phần mềm mà ICOTechnology triển khai hỗ trợ tự động dịch thuật hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, visa đặc định bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn… giúp tiết kiệm sức lực và nâng cao hiệu suất làm việc gấp nhiều lần so với phương thức truyền thống.

Phần mềm còn giúp doanh nghiệp quy trình hóa toàn bộ nghiệp vụ từ việc quản lý thông tin học sinh, khách hàng của nhiều bộ phận khác nhau như: tuyển sinh, đối ngoại, hồ sơ, tài chính… Qua tính toán ban đầu, việc hợp tác đã tiết kiệm đến 40% chi phí và thời gian xử lý hồ sơ so với trước đây, tạo ra một cú hích lớn, một bước nhảy đột phá vào lộ trình số hóa công nghệ trong giai đoạn mới cho ICOEdu.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, các bộ phận chuyên môn của ICOEdu nhất trí với việc áp dụng phần mềm này vào hoạt động của công ty, đây cũng là mong mỏi từ lâu của Ban điều hành ICOEdu nhằm quản lý đồng bộ khách hàng, tối ưu các khâu trong hoạt động kinh doanh.

Kết luận tại buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc ICOEdu nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT trong các hoạt động của Tập đoàn nói chung và của ICOEdu nói riêng trong bối cảnh hiện nay, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc; đồng thời quyết định sẽ áp dụng phần mềm trong tất cả các chi nhánh, đơn vị của ICOEdu. Sau phiên họp, các bên sẽ tiến hành xúc tiến các bước tiếp theo để triển khai công việc sớm nhất./.