Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOEdu thực hiện chuẩn hóa công tác hành chính - nhân sự

29/07/2020

Thực hiện chủ trương "Chuẩn hóa” của Ban lãnh đạo Tập đoàn, ngày 24/7 vừa qua, Ban Hành chính - Quản trị của ICOEdu đã thực hiện đào tạo cho bộ phận hành chính – nhân sự ở các đơn vị trực thuộc. Buổi đào tạo được tổ chức với hình thức trực tuyến từ Văn phòng Tổng ICOEdu.

Với mục tiêu phát triển công ty vững mạnh, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, ban lãnh đạo ICOGroup nói chung và ICOEdu nói riêng luôn coi việc đào tạo kỹ năng cho nhân viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Công ty. Với tinh thần đó, Ban Hành chính - Quản trị của ICOEdu đã tổ chức chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn cho tất cả cán bộ hành chính – nhân sự ở các chi nhánh. Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi Trưởng Ban Hành chính - Quản trị ICOEdu Nguyễn Thị Trường Hoa.

Buổi đào tạo được kết nối trực tuyến từ Văn phòng Tổng ICOEdu

Chương trình nhằm mục tiêu chuẩn hóa vai việc của bộ phận hành chính - nhân sự, chuẩn hóa lại quy trình tác nghiệp cũng như các công cụ sử dụng đi kèm. Các mảng việc được đào tạo bao gồm: Hành chính, văn thư - lưu trữ, thủ quỹ và nhân sự. Buổi đào tạo đã mang lại nhiều ấn tượng, cảm xúc cho mỗi người tham gia, bên cạnh việc tiếp nhận các nội dung về kỹ năng chuyên môn cơ bản, các thành viên còn được chị Nguyễn Thị Trường Hoa truyền cảm hứng tích cực về việc nhận thức giá trị của bản thân.

Trưởng ban Hành chính - Quản trị Nguyễn Thị Trường Hoa trực tiếp đứng lớp

Đặc biệt, tại buổi đào tạo, các cán bộ tham gia cũng chủ động trao đổi và đưa ra một số tình huống thường gặp để cùng phân tích, học hỏi kinh nghiệm xử lý tạo ra sự nhất quán và tính chuyên nghiệp cao nhất. Không chỉ mang đến những kiến thức và tư duy mới, chương trình đào tạo đã giúp đội ngũ cán bộ làm công tác hành chính - nhân sự có thêm những góc nhìn đa chiều và nâng cao tính ứng dụng vào thực tế công việc.

Buổi đào tạo giúp cán bộ nhân viên nâng cao tính ứng dụng vào thực tế công việc

Như vậy, ngoài việc được bổ sung thêm các kiến thức để xử lý công việc hàng ngày, các CBNV mỗi đơn vị còn có dịp kết nối trong không khí vui vẻ từ đó tăng thêm tinh thần đoàn kết cùng nhau làm việc, cùng phát triển vì ICOGroup.