Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOEdu tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021

22/01/2021

Sáng nay (22/01), ICOEdu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ kinh doanh năm 2021. Đến dự Hội nghị có Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trần Huy Hùng cùng Tổng Giám đốc các đơn vị ICOEURO, ICOLanguage, ICOHoldings và các Giám đốc của ICOEdu.

Năm 2020 là một năm cực kỳ khó khăn và ảnh hưởng trực tiếp đến các ngành nghề kinh doanh của ICOEdu. Tuy nhiên, ICOEdu đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ như:

1. ICOEdu vững vàng vượt qua những khó khăn, khủng hoảng của đại dịch, có những kế hoạch phát triển tích cực để có thể “sống” và tiếp tục “phát triển”.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn chia sẻ tại Hội nghị tổng kết

2. Chuẩn hóa lại bộ máy tổ chức các đơn vị trong hệ thống, định vị vai – việc rõ ràng để sẵn sàng cho năm 2021 hoạt động hiệu quả.

3. Chuẩn hóa vai trò, nhiệm vụ của cán bộ. Cán bộ vòng 1 bắt buộc phải có kỹ năng quản lý, dẫn dắt cán bộ vòng 2 (CTV) làm việc với phương châm hợp tác cùng có lợi.

4. Chuẩn hóa về sản phẩm và xác định đúng các sản phẩm tiềm năng, lợi thế cho từng đơn vị, từng vùng. Đã thực hiện xong công tác chuẩn hóa thông tin sản phẩm, quy trình, cơ chế tài chính, cách thức tư vấn, xây dựng bộ công cụ tuyển sinh và đã tiến hành đào tạo, kiểm tra, thi viết… trên toàn hệ thống.

5. Trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn và khủng hoảng kinh tế của một năm dịch Covid-19, ICOEdu vẫn duy trì được kết quả kinh doanh với những tín hiệu tích cực: tối ưu hóa chi phí, tinh gọn bộ máy nhân sự, dịch chuyển sản phẩm… nên đã làm giảm tối đa thiệt hại trong đại dịch và có kết quả tài chính khả quan.

Năm 2020, mặc dù khó khăn nhưng ICOEdu vẫn có kết quả kinh doanh tích cực

Hướng đến năm 2021, ICOEdu đặt mục tiêu doanh thu đạt trên 365 tỷ đồng, thu nhập bình quân mỗi cán bộ đạt xấp xỉ 20 triệu đồng/tháng. Để đạt được những mục tiêu này, ban lãnh đạo ICOEdu đã đưa ra rất nhiều các giải pháp trọng tâm. Trong đó, xác định sản phẩm kinh doanh tại các đơn vị sẽ triển khai theo tinh thần:

- Sản phẩm để “sống” trước mắt: Đào tạo ngoại ngữ, tạo nguồn lao động trong nước

- Sản phẩm để “sống” trung hạn: Tạo nguồn XKLĐ

- Sản phẩm để phát triển: Du học, chương trình đặc định, TTS…

Tập thể CBNV quyết một lòng đoàn kết để hoàn thành mục tiêu đề ra

Năm 2021 đã đến cùng với nhiều cơ hội và thách thức, tuy nhiên tập thể CBNV ICOEdu bày tỏ quyết tâm đoàn kết, chủ động sáng tạo vượt qua khó để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra, đóng góp tích cực vào kết quả chung của toàn Tập đoàn ICOGroup.