Tiếng Việt

ICOEURO: 16 học viên xuất cảnh sang Đức trong tháng 5/2022

03/06/2022

Chỉ tính riêng trong tháng 5/2022, ICOEURO đã tiếp tục chắp cánh cho 16 du học sinh xuất cảnh sang CHLB Đức học tập và làm việc, với 07 đoàn bay liên tục.

Xuất cảnh sang CHLB Đức học tập và làm việc không chỉ là giấc mơ, hoài bão của riêng các học viên ICOEURO mà còn là sự kỳ vọng rất lớn từ gia đình, người thân của các em, cũng là niềm hạnh phúc vô bờ của thầy cô ICOEURO - những người đã đồng hành, chứng kiến sự nỗ lực, kiên trì và trưởng thành của các em.

16 học viên ICOEURO xuất cảnh sang CHLB Đức trong tháng 5/2022

Thật xúc động khi nhìn lại chặng đường đã qua, đặc biệt là trong khoảng thời gian chờ xuất cảnh, các em vẫn luôn kiên định với ước mơ của mình. Và trái ngọt không chỉ là ngày xuất cảnh mà còn là những gì các bạn đã gặt hái được trong những giờ phút tưởng chừng như khó khăn nhất trong đại dịch.

Hành trình sắp tới, hy vọng các em sẽ tiếp tục cố gắng vì mục tiêu xây dựng sự nghiệp cuộc đời. Hãy biến chuyến đi đến đất nước CHLB Đức của mình trở thành chuyến đi đầy ý nghĩa và tuyệt đẹp của thanh xuân. Dù ở Việt Nam hay CHLB Đức, ICOGroup nói chung và ICOEURO nói riêng vẫn luôn đồng hành và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khi cần thiết cho các em.

Đức đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng trong lĩnh vực điều dưỡng, nhà hàng - khách sạn...

Được biết, với tốc độ già hóa dân số và những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhu cầu nguồn nhân lực về chăm sóc y tế, dịch vụ khách sạn, cơ khí... ở CHLB Đức đang rất khan khiếm. Bởi vậy, chính phủ Đức đang đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nguồn nhân lực từ nước ngoài đến học tập và làm việc.