Tiếng Việt

ICOEURO bội thu Visa Du học ứng dụng CHLB Đức sau Covid-19

08/06/2020

Đại dịch COVID-19 đã mang đến nhiều biến cố và thử thách chưa từng xảy ra trong lịch sử. Nhưng, thay vì hoang mang ngồi chờ dịch đi qua thì nhiều doanh nghiệp đã hành động để thích nghi và sống sót trong khủng hoảng. Họ chọn nhìn về hướng sáng khi đứng trước bức tranh với nhiều gam màu trầm của kinh tế hiện nay - ICOEURO là một trong số đó. Trong suốt thời gian chống dịch Covid 19 cùng cả nước, ICOEURO vẫn hoạt động online và không ngừng củng cố toàn diện hệ thống du học Đức. Ban lãnh đạo ICOEURO đã liên tục họp bàn, đưa ra những giải pháp, chiến lược kinh doanh mới để phù hợp hơn với nhu cầu và tình hình hiện tại.

Kiến tạo tương lai

Mùa Covid-19, có không ít các doanh nghiệp lựa chọn bổ sung thêm các chương trình, dịch vụ mới giải quyết nhu cầu thị trường. Nắm bắt được nhu cầu học trực tuyến tăng cao, ICOEURO linh hoạt chuyển đổi sang chương trình dạy tiếng Đức trực tuyến cho các em học viên, đồng thời mở các lớp du học Đức online với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sau khi hết thời gian giãn cách xã hội, có trên 500 học viên tại hai đầu cầu miền Bắc và miền Nam của ICOEURO được quay trở lại trường trong tâm trạng háo hức, hân hoan, quyết tâm chinh phục tiếng Đức sau nghỉ dịch. 

Niềm vui nhân lên gấp bội

Trong giai đoạn dịch bệnh còn có những diễn biến phức tạp ở châu Âu, Chính phủ Đức mở cửa cấp thị thực dành cho những trường hợp cấp thiết trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe (du học Đức ngành điều dưỡng), đây là ngành nghề duy nhất được phía Đức cho phép nhập cảnh tính đến thời điểm hiện tại. Hơn 20 tấm visa đã được cấp cho học viên của ICOEURO chỉ trong vòng một tháng. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là động lực to lớn cho các em học viên và phía trường ICOEURO.

Ảnh: Những tấm Visa liên tục về tay học viên ICOEURO

Em Ngô Thị Thanh Huyền (Nam Định) - học viên ICOEURO phỏng vấn Đại sứ quán Đức tại Việt Nam ngày 5/2 cho biết Visa chính là tấm thông hành sang Đức của mình, nhưng lại vào đúng đợt dịch nên bản thân rất lo lắng, tuy nhiên, niềm vui đã đến với em khi được Đại sứ quán chấp thuận - em thật sự xúc động.

Bác Phạm Đình Long (Hà Nội) - Phụ huynh của em Phạm Thị Oanh cũng dành những lời khen, lời cảm ơn chân thành nhất tới ICOEURO đã giúp Oanh hiện thực hóa giấc mơ du học Đức.

Ảnh: Em Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hải Phòng) vui vẻ ghi lại những bức hình cùng tấm visa danh giá ngay lại Đại sứ quán Đức tại Hà Nội.

Tấm visa chính là  thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ, là niềm tin của các em học sinh với ICOEURO và với khát vọng mà các em đã đã lựa chọn. Đó cũng là uy tín của trường với đối tác và các em học sinh, khẳng định chất lượng làm nên uy tín, thương hiệu. Trường ICOEURO tự hào khi đã luôn sát cánh và cùng các em vượt qua mọi “chướng ngại vật” để có ngày được sở hữu trong tay tấm visa tới CHLB Đức.