Tiếng Việt

ICOGroup: 120 CBNV mới được đào tạo hội nhập trong tháng 10

03/10/2019

Với đà phát triển của một Tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam, vấn đề về chất lượng đội ngũ nhân sự luôn được ban lãnh đạo ICOGroup quan tâm và đầu tư kĩ lưỡng.

 

Đào tạo hội nhập cho CBNV mới là chương trình diễn ra hàng tháng tại ICOGroup

Đó cũng là lý do vì sao, tại ICOGroup, thường xuyên và liên tục tổ chức các khóa đào tạo tập huấn cho CBNV từ đào tạo hội nhập, chuẩn hóa đến nâng cao. Trong lộ trình đó, từ ngày 2 – 7/10/2019, Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức chương trình đào tạo hội nhập cho 120 cán bộ nhân viên mới ở cả hai miền Nam – Bắc. Hình thức đào tạo này cũng sẽ là hoạt động thường niên sau mỗi đợt tuyển dụng của Tập đoàn ICOGroup.

Buổi đào tạo sẽ giúp các CBNV mới có cái nhìn tổng quan nhất về Tập đoàn

Việc đào tạo hội nhập giúp cán bộ nhân viên mới có được cái nhìn đầy đủ về Tập đoàn, nhanh chóng tiếp cận công việc và phần nào nhận thấy được sự quan tâm theo sát từ phía tập đoàn. Chương trình đào tạo hội nhập sẽ gồm các nội dung chính như: Tổng quan về ICOGroup (sự hình thành, phát triển, các sự kiện, thành tựu đã đạt được); cơ cấu tổ chức – ban lãnh đạo tập đoàn; các sản phẩm – dịch vụ của tập đoàn; các quy định về nhân sự, chính sách khen thưởng – phúc lợi xã hội, môi trường làm việc…

Khóa đào tạo sẽ giúp củng cố thêm niềm tin và kiến thức cho đội ngũ nhân viên mới

Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc, chuyên viên nhân sự Tập đoàn chia sẻ: “Tôi hy vọng buổi hướng dẫn sẽ giúp cho nhân viên mới có thêm thông tin về Tập đoàn cũng như nắm được các sản phẩm, dịch vụ mà Tập đoàn đang cung cấp. Qua đó, củng cố thêm niềm tin, kiến thức và lòng nhiệt tình cho những nhân sự mới.”

Sau buổi đào tạo, mỗi thành viên khi gia nhập ICOGroup đều thấy tự hào về tập đoàn cũng như những cơ hội phát triển mà họ có được. Buổi đào tạo là động lực to lớn để các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, làm việc hiệu quả, sẵn sàng cống hiến tài năng, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ICOGroup.