Tiếng Việt

ICOGroup chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

08/03/2021

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của chị em Phụ nữ khắp mọi nơi, sáng ngày 08/3/2021, tại trụ sở điều hành Tập đoàn cũng như tại nhiều đơn vị của ICOGroup trên khắp cả nước đã diễn ra hoạt động chào mừng vô cùng ý nghĩa.

Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động tập trung đông người được khuyến khích hạn chế nên sự kiện chào mừng ngày 8/3 năm nay được các đơn vị của ICOGroup tổ chức giản dị hơn so với mọi năm nhưng không kém phần ý nghĩa.

Buổi gặp mặt với rất nhiều lời chúc mừng đã để lại những ấn tượng khó quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong công ty, nhiều tiết mục hết sức bất ngờ và ý nghĩa đã được ban tổ chức chuẩn bị. Quan trọng hơn, chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa các thành viên với nhau thông qua các trò chơi cũng như các cuộc thi thể hiện tài năng ca hát của chị em phụ nữ ICOGroup.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong Tập đoàn ICOGroup, xin gửi tới các chị em tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm diễn ra sáng 08/3:

Các chị em làm việc tại trụ sở điều hành Tập đoàn rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống

CBNV ICOEURO gặp nhau và cùng gửi trao những lời chúc chân tình

08/3 tại ICOManpower đầy ắp tiếng cười giữa các thầy cô và học viên

Anh chị em ICO Hà Nội coi đây là dịp để cùng nhìn lại để bước tiếp

Chị em ICO Hải Dương quyết tâm vượt khó khăn để ngày nào cũng là ngày vui

Ban lãnh đạo ICO Thanh Hóa cũng gửi lẵng hoa chúc mừng, động viên tới toàn thể chị em

Chị em ICO Cà Mau cũng tươi tắn hòa trong không khí ngày Quốc tế Phụ nữ