Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup chào tuổi 13, đón tuổi 14 thêm lớn mạnh!

29/04/2021

Giống như quy luật của một đời người, mỗi năm thêm một tuổi là thêm rất nhiều những thử thách và những nỗ lực mới. Đến hẹn lại lên, 13 năm trôi qua, lớp lớp CBNV ICOGroup lại chứng kiến những đổi thay của tập đoàn.

13 năm qua (29/4/2008 - 29/4/2021), kể từ khi đặt nền móng những “viên gạch” đầu tiên, ICOGroup đã không ngừng phát triển, mở rộng mạng lưới hoạt động, xây dựng văn hóa công ty, lập chiến lược phát triển lâu dài. Lớn lên từ khó khăn, thách thức, với những thành công trong lĩnh vực nhân lực, ICOGroup đã và đang chứng tỏ sự trưởng thành, chín chắn trên con đường trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam.

Điểm cầu trụ sở điều hành Tập đoàn ICOGroup

Một buổi lễ không rầm rộ, khoa trương mà đầy ấm cúng, lễ Kỉ niệm 13 năm thành lập như tiếp thêm sức mạnh và quyết tâm với mỗi ICOers. Trong bài phát biểu của mình, chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn đã gửi gắm một thông điệp giản dị nhưng đầy ý nghĩa “tuổi 14 là tuổi lớn, tập đoàn sẽ lớn mạnh hơn nữa và còn niềm tin là chúng ta còn tất cả.”

Ban lãnh đạo cắt bánh mừng sinh nhật Tập đoàn tròn 13 tuổi

Dù quy mô tổ chức các chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 13 năm nay khá nhỏ và chỉ mang tính chất nội bộ nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của đông đảo CBNV. Bên cạnh những bận rộn và rất nhiều khó khăn trong công việc, người ICO vẫn tham gia vào các hoạt động chào mừng với tinh thần đầy hào hứng và đam mê.

Khép lại một buổi lễ thân mật như thể mọi khoảng cách đều đã xóa nhòa, mỗi ICOer tham gia chắc hẳn đều có những cảm xúc riêng. Một năm nữa lại đi qua, ICOGroup lại sẵn sàng cho những thử thách mới gian nan hơn và cùng hứa hẹn nhiều thành công hơn. Một lần nữa, chúc cho ICOGroup sẽ thật mạnh mẽ, bền vững và thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh các cán bộ nhận danh hiệu nhân sự vàng (trên 5 năm làm việc) và nhân sự kim cương (trên 10 năm làm việc) tại ICOGroup

Các đơn vị đều rộn ràng trong không khí chúc mừng sinh nhật ICOGroup