Tiếng Việt

ICOGroup chi nhánh TP Hồ Chí Minh kỷ niệm 5 năm thành lập

21/10/2019

Ngày 20/10/2019, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Đây là dịp để cán bộ nhân viên giao lưu, ôn lại chặng đường đã qua, đồng thời tri ân những cá nhân có công đóng góp xây dựng chi nhánh trong suốt 5 năm vừa qua.

Được thành lập vào ngày 20/10/2014, Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du học, lao động và đào tạo ngoại ngữ đến các thị trường Nhật Bản – Hàn Quốc – CHLB Đức – Đài Loan và các nước nói tiếng Anh.

Đội ngũ nhân sự hiện tại của chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tính từ năm 2014 đến năm 2019, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã xuất cảnh hơn 1.000 du học sinh sang học tập và làm việc tại nước ngoài. Riêng năm 2019, mục tiêu tuyển sinh của chi nhánh dự kiến đạt 405 du học sinh, phấn đấu nằm trong top 3 các đơn vị về đích xuất sắc trên toàn hệ thống ICOGroup.

5 năm phát triển, chi nhánh TP Hồ Chí Minh đưa đi được hơn 1.000 DHS du học thành công

Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh hiểu rõ để có thể tồn tại bền vững trong lĩnh vực nhân lực, điều quan trọng nhất chính là tạo nên một thương hiệu uy tín. Muốn có điều đáng giá đó, tôn trọng khách hàng hay đem đến cho các bậc phụ huynh và học sinh những giá trị tốt nhất trong dịch vụ chính là yếu tố hàng đầu cần phải có, bởi sự thành công của các em học sinh – học viên chính là thước đo thiết thực nhất cho sự phát triển lớn mạnh của chi nhánh.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, chi nhánh sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới

Với tất cả niềm tin yêu từ đối tác, khách hàng, các bậc phụ huynh và học sinh, tập đoàn ICOGroup – chi nhánh TP Hồ Chí Minh sẽ kiên quyết thực hiện những chiến lược, kế hoạch của mình đề ra bằng trách nhiệm cao nhất để mang đến những giá trị đóng góp hữu ích cho cộng đồng, xã hội.