Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup chuẩn bị thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng

26/08/2019

ICOGroup đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để tiến hành thành lập chi nhánh Đà Nẵng trong tháng 9 tới. Đây sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của Tập đoàn với cam kết tiếp tục phục vụ, miệt mài kết nối những ước mơ của học sinh, người lao động được chắp cánh vươn xa.

Đà Nẵng là một thành phố phát triển và cực kỳ năng động

Đà Nẵng được coi là mảnh đất giàu tiềm năng khi dân số của thành phố này dự kiến tăng từ 1 triệu lên 2,5 triệu trong những năm tới. Việc tăng dân số cùng với sự phát triển kinh tế khiến cho nhu cầu học tập, tiếp cận với nền văn hóa tiên tiến trên thế giới cũng tăng lên. Hơn nữa, các gia đình tại Đà Nẵng cũng đang đầu tư khá nhiều vào việc học hành của con cái. Ngoài việc học trên lớp, các phụ huynh thường đầu tư thêm cho con em mình học thêm các môn ngoại khóa, đặc biệt là ngoại ngữ từ rất sớm.

Việc thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng giúp ICOGroup mở rộng về quy mô hoạt động

Từ những tiềm năng đó, Tập đoàn ICOGroup quyết định thành lập chi nhánh Đà Nẵng tại thành phố trọng điểm kinh tế của miền Trung. Ban lãnh đạo kỳ vọng việc thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng không chỉ là địa chỉ để các em học sinh, sinh viên, người lao động được học tập, rèn luyện bản thân, định hướng nghề nghiệp trong tương lai mà còn là nơi tiếp sức cho những hiền tài xứ Đà mong muốn được vươn tầm quốc tế học hỏi để mang những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới về xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

ICOGroup chi nhánh Đà Nẵng mong muốn là nơi chắp cánh cho nhiều học sinh, người lao động…

Chi nhánh Đà Nẵng đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện giúp Tập đoàn ICOGroup phục vụ tốt hơn nữa những khách hàng ở miền Trung thân yêu. Với tinh thần luôn cầu thị và phát triển, Tập đoàn ICOGroup nói chung và chi nhánh Đà Nẵng nói riêng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin yêu từ quý phụ huynh và các em học sinh. Qua đó, trở thành điểm kết nối, giúp học sinh, người lao động hiện thực được giấc mơ sang học tập, làm việc tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới.