Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup có buổi tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Quốc gia Pukyong (Hàn Quốc)

22/06/2022

Sáng ngày 22/6/2022, Trường Đại học Quốc gia Pukyong (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn ICOGroup. Tiếp đón và làm việc với đoàn có bà Nghiêm Thị Thủy Tiên - Phó Tổng Giám đốc ICOEdu cùng các bộ phận có liên quan.

Về phía Trường Đại học Quốc gia Pukyong có ông Wonzoo Park - Quản lý học viện, ông Hyomee Min - điều phối viên và bà Mi-Jin Lee giáo viên tiếng Hàn của nhà trường.

Đại diện trường ĐH Quốc gia Pukyong tại buổi làm việc với Tập đoàn ICOGroup

Tại buổi làm việc, hai bên cùng chia sẻ những khó khăn mà các bên đã gặp phải trong bối cảnh đại dịch Covid - 19 vừa qua, đồng thời, đưa ra những thế mạnh mà mỗi bên đang có trong việc đào tạo học sinh, du học sinh. Phía trường Đại học Quốc gia Pukyong mong muốn, trong thời gian tới, tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa du học sinh Việt Nam, đặc biệt là du học sinh của ICOGroup tới học tập và nghiên cứu tại nhà trường.

Các thầy cô ĐH Quốc gia Pukyong tại buổi gặp gỡ với đại diện lãnh đạo chi nhánh Bắc Sơn

Đại học Quốc gia Pukyong được coi là trường có năng lực nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực công nghệ sinh học, ngư nghiệp, công nghệ kết hợp làm lạnh, công nghệ môi trường... Chính nhờ chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của mình nên trong những năm qua trường luôn nằm trong top những trường có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất trong các trường đại học Quốc gia ở Hàn Quốc.

Thầy cô trường ĐH Quốc gia Pukyong giao lưu cùng các em học sinh của chi nhánh Bắc Sơn

Trước đó, Đại học Quốc gia Pukyong đã đến thăm và làm việc với chi nhánh Bắc Sơn (đơn vị thành viên của ICOGroup), giao lưu với các em học sinh Hàn Quốc tại đơn vị này.