Tiếng Việt

ICOGroup đón tiếp đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đến tham quan trụ sở chính

27/02/2023

Sáng ngày 26/2/2023, ICOGroup vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đến tham quan trụ sở chính và ICOManpower - đơn vị thành viên của Tập đoàn ICOGroup tại khu vực Bắc Giang.

Đến tham quan và gặp gỡ, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình có bà Trần Thị Bích Vân – Phó Giám đốc, ông Phạm Anh Đức – Phó Phòng Quản lý chất lượng cùng 15 thầy cô giáo đại diện cho các trường: THPT Nguyễn Du, THPT Tây Tiền Hải, THPT Nam Tiền Hải, THPT Trần Thị Dung, THPT Bắc Đông Quan, THPT Hưng Nhân, THPT Bắc Kiến Xương, THPT Nguyễn Đức Cảnh và THPT Chuyên Thái Bình.

Đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đến tham quan trụ sở ICOGroup

Về phía Tập đoàn ICOGroup, có sự hiện diện của ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn, ông Trần Hoàng Long – Trưởng ban Hỗ trợ Kinh doanh Tập đoàn và ông Phan Hồng Anh – Giám đốc chi nhánh ICO Thái Bình.

Thay mặt cho Tập đoàn ICOGroup, Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn gửi lời cảm ơn tới đoàn lãnh đạo đã dành thời gian đến tham quan và trao đổi tại trụ sở. Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn cũng giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn, về tầm nhìn và sứ mệnh mà ICOGroup đang theo đuổi. Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn cho biết, với các chương trình đi học và làm việc tại nước ngoài mà ICOGroup đang triển khai sẽ không chỉ giúp nâng tầm được bản thân học sinh mà còn giúp nâng tầm gia đình các em. Các em không chỉ có khả năng ngoại ngữ, có kinh nghiệm mà có cả vốn sống tại nước ngoài để khi trở về nước có thể phát triển sự nghiệp.

Đại diện Ban lãnh đạo ICOGroup chia sẻ tại buổi gặp mặt

Liên quan đến đề án chuyển đổi số nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ mà Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đang triển khai, Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn nhấn mạnh sẽ tiếp tục đồng hành với các nhà trường trong việc trao học bổng ngoại ngữ đến các em học sinh, đồng thời đẩy mạnh việc hợp tác ứng dụng chuyển đổi số vào đào tạo ngoại ngữ. Nhất trí với chủ trương này, bà Trần Thị Bích Vân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Bình hy vọng thời gian tới, hai bên sẽ phối hợp hiệu quả thông qua những giải pháp thiết thực để học sinh có cơ hội tiếp cận và nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Đoàn lãnh đạo tham quan ICOManpower – trung tâm đào tạo thực tập sinh của ICOGroup tại Bắc Giang

Ngay sau buổi gặp gỡ tại trụ sở chính Tập đoàn ICOGroup, đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đã có chuyến tham quan trực tiếp ICOManpower – trung tâm đào tạo thực tập sinh của ICOGroup tại Bắc Giang.