Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup đồng hành tổ chức giải chạy tiếp sức Tôi yêu Tổ Quốc tôi

14/10/2019

Với mục đích kêu gọi mọi người cùng rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, ngày 13/10/2019, ICOGroup đã đồng hành tổ chức giải chạy của tỉnh đoàn Bắc Giang trong ngày hội “Tôi yêu Tổ Quốc tôi” với nhiều hoạt động ý nghĩa.

 

ICOGroup đồng hành tổ chức giải chạy tiếp sức “Tôi yêu Tổ Quốc tôi” của tỉnh đoàn Bắc Giang

Tham dự giải chạy năm nay có 29 đội với hơn 150 vận động viên (VĐV) đến từ các huyện, thành phố, đoàn trực thuộc. Các VĐV ở độ tuổi thanh niên (18 đến 35 tuổi). Mỗi đội có 5 VĐV chính thức tham gia. Mỗi thành viên chạy quãng đường dài 1,7km từ sân Quảng trường 3-2 qua cổng khách sạn Mường Thanh và tòa nhà liên cơ quan. Sau khi hoàn thành quãng đường 1,7km, vận động viên trao gậy cho thành viên tiếp theo. Lần lượt như vậy cho đến hết thành viên thứ 5. Tổng độ dài của đường đua 8,5km.

Các VĐV tham gia nằm trong độ tuổi từ 18 – 35

Ngay từ những chặng đầu tiên, VĐV của đội Lục Nam 1 đã chiếm ưu thế với sức bền và sự khéo léo không kém những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp. Sau quãng đường đua gay cấn, các VĐV của đội Lục Nam 1 giành giải Nhất. Đội Exiter về Nhì. Đội Yên Dũng 1 đoạt giải Ba. Dịp này, Ban tổ chức vận động CLB Chạy bộ Bắc Giang Runners 98 trao tặng một điểm vui chơi giải trí cho thanh niên, thiếu nhi xã Tân Sơn (Lục Ngạn) trị giá 15 triệu đồng.

Giải chạy sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới

Theo anh Thân Trung Kiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Giải chạy tiếp sức vì cộng đồng sẽ được Tỉnh đoàn tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi, lan tỏa tinh thần thiện nguyện trong đoàn viên thanh niên.

Với riêng ICOGroup, Tập đoàn sẽ luôn đồng hành cùng thanh niên Bắc Giang nói riêng và thanh niên Việt Nam nói chung để phát triển không chỉ sức khoẻ mà cả thành công trong sự nghiệp của mình.