Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup gặp gỡ Đại học Chungang - trường nằm trong top 10 chất lượng tốt nhất Hàn Quốc

07/02/2023

Ngày 03/2/2023, bên lề Hội thảo được Trường Đại học Chungang tổ chức tại Hà Nội, nhà trường và ICOGroup đã gặp gỡ, trao đổi về chương trình hợp tác, trao đổi sinh viên trong thời gian tới.

Được thành lập từ năm 1918, Đại học Chungang là một trường tư thục gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học. Năm 2022, trường được xếp hạng là trường top 1 Hàn Quốc. Trường được biết đến với chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi được biệt cho sinh viên quốc tế với những mức học bổng hết sức hấp dẫn.

Đại diện ICOGroup gặp gỡ trường Đại học Chungang

Ở cả 2 cơ sở Seoul và Anseong (1 thành phố thuộc tỉnh Gyeongi, cách Seoul khoảng 80km), Đại học Chungang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10 nghìn m2với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi từ TV tới máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…

ICOGroup hiện là đối tác tuyển sinh du học cho nhiều trường đại học uy tín tại Hàn Quốc. Trong những năm qua, ICOGroup đã đưa hàng nghìn du học sinh sang học tập tại xứ sở kim chi. Với những nền tảng tốt đẹp đó, hai bên hy vọng, trong thời gian tới Đại học Chungang và ICOGroup sẽ tiếp tục có những thỏa thuận hợp tác sâu rộng để trao đổi sinh viên và đưa du học sinh Việt Nam sang học tập tại môi trường học tập tiên tiến này.