Tiếng Việt

ICOGroup khai giảng lớp chứng chỉ nghề Certificate III liên kết với Cao đẳng Rhodes International College (Úc)

11/08/2022

Ngày 10/8/2022, ICOGroup đã phối hợp cùng trường Cao đẳng Rhodes International College (Úc) khai giảng thành công lớp chứng chỉ nghề Certificate III ngành nhà hàng - khách sạn, làm bánh và đầu bếp cho gần 30 học sinh và sinh viên.

Khóa học có sự tham gia của các em sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản lý nhà hàng & Dịch vụ ăn uống tại trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM và học sinh của ICOGroup tại các chi nhánh Thái Nguyên, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Cùng dự buổi khai giảng có bà Nikki Amai – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Úc Rhodes International College và đại diện Ban lãnh đạo ICOGroup.

ICOGroup khai giảng lớp chứng chỉ nghề Certificate III liên kết với Cao đẳng Rhodes International College (Úc)

Trong buổi lễ, bà Nikki Amai cũng nhấn mạnh rằng thời điểm hồi phục kinh tế sau làn sóng dịch COVID-19 chính là thời điểm hoàn hảo dành cho các bạn có nguyện vọng đến Úc học tập và làm việc. Đặc biệt, với nhóm ngành dịch vụ, lượng nhân lực đang cực kỳ khan hiếm và các doanh nghiệp đang cần nhân sự hơn bao giờ hết. Tại Úc, hiện tại có 100.000 công việc nhóm ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn, làm bánh và đầu bếp đang được tuyển dụng và chiêu mộ nhân sự.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội sang Úc học tập và làm việc

Đây là chương trình liên kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Úc và Việt Nam cùng với sự đồng hành hỗ trợ từ phía ICOGroup và Hiệp hội doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AVBC) nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội sang Úc học tập và làm việc được hưởng lương đúng ngành nghề.

Gần 30 học sinh, sinh viên đã tham dự lớp khai giảng chứng chỉ nghề Certificate III

Khi tham gia chương trình học và làm việc tại Úc, học viên sẽ nhận được học bổng 100% học phí trong suốt 2 năm học và làm việc tại Úc; bằng cấp của Úc có giá trị quốc tế và được công nhận toàn cầu. Ngoài ra, học viên sẽ được đào tạo và trang bị kiến thức, kỹ năng đầy đủ và chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn lao động từ phía doanh nghiệp; được làm việc và thực tập hưởng lương đúng chuyên ngành trong suốt thời gian học tập tại Úc. Đặc biệt, có cơ hội tích lũy 540 triệu đồng - 1.1 tỷ đồng/năm và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học sinh ICOGroup tại các chi nhánh của ICOGroup rất hào hứng tham gia buổi học

Với mong muốn giúp các sinh viên Việt Nam nhanh chóng được lĩnh hội, trải nghiệm một trong những nền giáo dục tiên tiến và môi trường làm việc hiện đại nhất thế giới - xứ sở chuột túi Úc, ICOGroup đã phối hợp cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước triển khai các chương trình giá trị, bổ ích và phù hợp với nguyện vọng, năng lực cũng như góp phần sự phát triển và thay đổi tương lai của các bạn học viên.