Tiếng Việt

ICOGroup ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Mối quan hệ được nâng tầm

21/05/2021

Vừa qua, Tập đoàn ICOGroup đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) về việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và ứng dụng công nghệ vào môi trường giáo dục.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu. Về phía ICOGroup có đại diện thầy Nguyễn Xuân Trường – Tổng Giám đốc ICOEURO và thầy Nguyễn Quang Đức - Tổng Giám đốc ICOLanguage.

ICOGroup và HIC ký kết hợp tác trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực 

Tại buổi lễ ký kết, ICOGroup và phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã thống nhất triển khai các hoạt động hợp tác trên 03 lĩnh vực. Cụ thể như sau:

1. ICOGroup hợp tác tuyển sinh đầu vào cho các hệ chính quy, đào tạo của nhà trường.

2. Hợp tác đầu tư xây dựng và chuyển giao công nghệ đào tạo ngoại ngữ, quản lý đào tạo dạy và học cho cán bộ giáo viên, học sinh - sinh viên của nhà trường.

3. Bố trí, hỗ trợ thực hành, thực tập cho sinh viên; cung ứng giới thiệu việc làm cho sinh viên đủ điều kiện sau tốt nghiệp.

Trên cơ sở nội dung hợp tác nêu trên, hai bên thống nhất hàng năm hoặc định kỳ 06 tháng/lần sẽ tiến hành thảo luận và quyết định các hình thức hợp tác phù hợp trên cơ sở đảm bảo đúng các thủ tục hiện hành và ưu tiên chiến lược phát triển lâu dài.

Thầy Nguyễn Xuân Trường và thầy Nguyễn Quang Đức nhận hoa từ ban lãnh đạo HIC

Mục tiêu chung của chương trình hợp tác nhằm góp phần nâng cao năng lực tuyển sinh, chất lượng đào tạo và khả năng cung ứng nguồn nhân lực của cả hai bên cho xã hội; đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và hỗ trợ tối đa cho học sinh - sinh viên trong quá trình học tập tại trường cũng như tăng cường, phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên.

Đại diện ban lãnh đạo HIC phát biểu tại buổi lễ

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được biết đến là một cơ sở đào tạo đa ngành nghề trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế. Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Công Cát - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc hợp tác với các đơn vị nhân lực tại Việt Nam, tiêu biểu là ICOGroup. Phía nhà trường đánh giá cao các chương trình hiện có của ICOGroup và tin tưởng đây sẽ là cơ hội tốt để các em sinh viên có thể tìm kiếm được công việc phù hợp sau khi ra trường.

Chương trình hợp tác là tiền đề để hai bên có sự phát triển hơn nữa trong tương lai

Trước đó, từ tháng 9/2019, ICOLanguage đã tiến hành hợp tác với nhà trường trong việc đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật cho các em học viên, sinh viên. Do vậy, buổi ký kết lần này được đánh giá là giúp nâng tầm mối quan hệ chiến lược giữa ICOGroup và Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của hai bên trong thời gian tới.