Tiếng Việt

ICOGroup làm việc với Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau về kết quả hợp tác giai đoạn 2018 - 2022 trong lĩnh vực du học

13/03/2023

Chiều ngày 8/3/2023, tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau, Tập đoàn ICOGroup đã có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo Sở về kết quả hoạt động của ICO Cà Mau giai đoạn 2018 - 2022 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2023 trong lĩnh vực du học.

Tại buổi làm việc, ICO Cà Mau đã báo cáo kết quả hoạt động du học, ngoại ngữ trong giai đoạn 2018 - 2022 và triển khai kế hoạch thực hiện trong năm 2023; đồng thời giới thiệu về phần mềm 9Min - công cụ chuyển đổi số trong giáo dục của ICOGroup.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau phát biểu tại buổi làm việc

Được biết, trong giai đoạn 2018 - 2022, ICO Cà Mau đã đào tạo, huấn luyện và đưa gần 140 học sinh tỉnh Cà Mau sang nước ngoài du học. Năm 2023, ICO Cà Mau tiếp tục triển khai những chương trình học bổng và chương trình du học Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan đến học sinh tỉnh Cà Mau; mở các lớp đào tạo tiếng Hàn, Nhật, Hoa, Anh cho các đối tượng có nhu cầu trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, ICO Cà Mau dự kiến sẽ mở rộng kết nối để đưa các chương trình trao đổi sinh viên giữa trường đại học của Hàn Quốc với các trường đại học, cao đẳng tại Cà Mau; kết nối, đưa chương trình vừa học vừa làm của Đại học Đài Loan đến với học sinh Cà Mau.

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn chia sẻ tại buổi làm việc

Tại buổi họp, Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup - Ông Nguyễn Quang Tuấn cũng đã trao đổi về những chương trình tư vấn du học mới nhất của ICOGroup với nhiều suất học bổng đã được ký kết, đang và sẽ triển khai tại Cà Mau.

Theo thỏa thuận "Chương trình Hợp tác giữa UBND tỉnh Cà Mau và ICOGroup giai đoạn 2018 - 2023", trong năm 2023 - năm cuối cùng của giai đoạn 1 - ICO Cà Mau sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được UBND tỉnh Cà Mau giao phó, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của tỉnh nhà.