Tiếng Việt

ICOGroup - Lựa chọn học ngoại ngữ đáng tin cậy!

15/08/2023

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của học sinh, các chi nhánh của ICOGroup liên tục khai giảng các lớp dạy ngoại ngữ phục vụ thi chứng chỉ, du học và xuất khẩu lao động.

Trái với tiết trời đầu thu có phần dịu mát, tháng 8 của ICOGroup vẫn rất “nóng” khi số lượng hồ sơ ghi danh cho các chương trình du học ngày càng nhiều. Biết ơn sự tin tưởng của phụ huynh, thấu hiểu tinh thần khẩn trương, ham học của các em học sinh, nhiều chi nhánh của ICOGroup liên tục tổ chức khai giảng các lớp đào tạo ngoại ngữ. 

Tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Hàn EPS là những lớp được học sinh đăng kí nhiều nhất trong tháng 8 này. Đây là thời điểm thích hợp để kịp chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn sắp diễn ra vào cuối năm và đợt nhập học của các trường tại Úc, CHLB Đức diễn ra vào năm sau. 

Chất lượng đào tạo, sự hiệu quả và kinh nghiệm luyện thi dày dặn chính là các yếu tố giúp cho ICOGroup luôn giữ được vị thế của mình trong lĩnh vực nhân lực. Xin cảm ơn các em đã tin tưởng lựa chọn ICOGroup, chúc các em luôn giữ được ngọn lửa quyết tâm học tập thật tốt để chinh phục cánh cửa tương lai! 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại các buổi khai giảng nửa đầu tháng 8/2023: