Tiếng Việt

ICOGroup mang cơ hội định cư Úc đến gần hơn với người Việt

07/11/2022

Ngày 6/11 vừa qua, hội thảo du học Úc do ICOGroup tổ chức đã thành công tốt đẹp. Buổi hội thảo có sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh đang quan tâm đến chương trình du học, việc làm và định cư tại Úc theo diện visa nghề 482/494.

Những năm trở lại đây, Úc được chọn là quốc gia trong mơ để du học và định cư với nhiều bạn trẻ. Đây cũng là quốc gia có nền kinh tế vô cùng năng động và thu hút nhiều vốn đầu tư từ những quốc gia phát triển trên nhiều lĩnh vực. Úc còn được biết đến là một trong những quốc gia có chế độ phúc lợi xã hội rất tốt, từ y tế cho đến giáo dục.

Đông đảo khách mời tham gia chương trình hội thảo việc làm và định cư tại Úc do ICOGroup tổ chức

Tại buổi hội thảo, các khách mời tham dự đã được ICOGroup cung cấp rất nhiều thông tin thú vị như: chương trình học bổng 100% học phí được doanh nghiệp tài trợ, các ngành nghề đang khát nguồn nhân lực tại Úc, những chính sách định cư mới nhất tại Úc cùng những thông tin chi tiết về visa định cư 482/494. Đặc biệt, sự tham gia của đại diện Hiệp hội Di trú & Doanh nghiệp Úc - ông Andrew Silverman đã khiến cho buổi hội thảo càng thêm lôi cuốn.

Đại diện ICOGroup chia sẻ về chương trình visa nghề 482/494

Với visa nghề 482/494, người lao động sẽ được bảo lãnh vợ (chồng) con cái qua Úc với chi phí thấp; chồng (vợ) đi kèm được làm việc tối đa 40h/tuần tại Úc; trong thời hạn visa, đương đơn có thể du lịch nước ngoài 1 cách dễ dàng; tích luỹ ít nhất 1,9 tỷ - 2,4 tỷ sau hơn 2 năm làm việc; cơ hội được lên thường trú nhân sau 3 - 5 năm làm việc…

Ông Andrew Silverman - Đại diện Hiệp hội di trú Úc chụp ảnh cũng đại diện ICOGroup

Hiện Chính phủ Úc đang có nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế cũng như các đối tượng người đi làm muốn du học và định cư tại Úc.