Tiếng Việt

ICOGroup mang cơ hội đổi tương lai đến mọi miền Tổ Quốc

16/07/2020

ICOGroup đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể tại nhiều địa phương tổ chức các hội thảo giới thiệu việc làm, cơ hội tuyển sinh đến đông đảo học sinh và người lao động. Hoạt động này đã được triển khai tại tất cả các đơn vị từ Tuyên Quang đến Cà Mau và đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình.

Tại các cuộc hội thảo, buổi gặp gỡ đã có hàng ngàn học sinh, thanh niên và người lao động được tiếp cận và trao đổi những thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp. Từ đó giúp mỗi người có được sự định hướng, chuẩn bị các điều kiện cần thiết về nghề nghiệp cho bản thân. Tại buổi làm việc, các đơn vị đều đánh giá cao về những giá trị mà ICOGroup mang lại cho học sinh và người lao động; tin tưởng con đường du học - XKĐ hay học ngoại ngữ sẽ là con đường tươi sáng cho tất cả các em.

Đặc biệt tại ICO Cà Mau, ngày 13/7 tại Trường Đại học Bạc Liêu đã diễn ra buổi Hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm quốc tế giữa nhà trường và Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Cà Mau. Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ cùng phối hợp tổ chức các hội thảo, tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về xây dựng chương trình, giáo trình, tài liệu và phương pháp đào tạo. Là đơn vị hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực du học, ICOGroup luôn mong muốn mang đến nhiều những cơ hội học tập và việc làm cho đông đảo học sinh và người lao động trên khắp cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh về các buổi tổ chức hội thảo của ICOGroup đã diễn ra trong tháng 7/2020:

Cán bộ nhân viên chi nhánh ICO Thái Nguyên giới thiệu về cơ hội học tập và việc làm đến học sinh, người lao động tỉnh Tuyên Quang

Giám đốc ICO Cà Mau Mai Kiều Oanh làm việc cùng Ban lãnh đạo Trường ĐH Bạc Liêu

Đại diện ICO Cà Mau chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô của trường ĐH Bạc Liêu

Buổi sơ kết lao động tại Bắc Giang