Tiếng Việt

ICOGroup: Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

18/11/2022

Những ngày này, tại các công ty thành viên và chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) nhằm thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo”, tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho giáo viên và học viên.

Sau 2 năm hạn chế tổ chức các hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại các đơn vị được phát động rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Các đơn vị đã lập kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 20/11 theo điều kiện cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế, tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi để Ngày Nhà giáo Việt Nam thực sự là ngày hội của các thầy cô và học viên.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup tặng hoa chúc mừng một số phòng ban, đơn vị

Các hoạt động chào mừng ngày 20/11 chủ yếu được các đơn vị tổ chức như: Hội giảng, cuộc thi viết "My Teacher", cuộc thi hùng biện tiếng Nhật - tiếng Hàn - tiếng Trung, hội diễn văn nghệ, thi đấu thể thao… được diễn ra sôi nổi từ ngày 12 – 20/11/2022. Tại các chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc đều tổ chức hoạt động chào mừng nhằm giúp học viên ghi nhớ đạo lý tốt đẹp “tôn sư trọng đạo”, giáo dục cho học sinh lòng kính trọng, biết ơn thầy, cô giáo. Các hoạt động diễn ra thiết thực, có ý nghĩa giáo dục và tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ giáo viên và học viên.

Hội giảng dành cho giáo viên diễn ra từ ngày 12 - 16/11/2022

Giải giao hữu bóng đá được hưởng ứng mạnh mẽ tại chi nhánh Bắc Sơn

Là đơn vị có số chi nhánh lớn nhất cả nước, ICOEdu cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa cho học viên và giáo viên. Trong đó, mở đầu là cuộc thi hội giảng dành cho tất cả giáo viên tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung trên toàn quốc. Cuộc thi đã tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên thể hiện năng lực, học tập cũng như trao đổi kinh nghiệm và sáng tạo trong công tác giảng dạy. Sau gần một tuần diễn ra, cuộc thi đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất. Ngoài phần thi hội giảng dành cho giáo viên, các cuộc thi hùng biện, thi viết, làm clip, thi đấu thể thao... cũng được các em học viên nhiệt tình tham gia.

Cuộc thi viết "My Teacher" với nhiều dòng cảm xúc được gửi tới các thầy cô ICOGroup

Không khí cuộc thi hùng biện tiếng Nhật - tiếng Hàn - tiếng Trung tại ICO Thanh Hóa

Ghi nhận tại một số đơn vị thuộc khu vực thủ đô, những ngày này cũng đã diễn ra rất nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại ICOLanguage, ngày 16/11 vừa qua, đơn vị đã tổ chức thành công chuyến dã ngoại dành cho tất cả học viên và giáo viên trung tâm để tìm hiểu về văn hóa ẩm thực các nước và tạo sự kết nối giữa giáo viên và học viên. Sau chuyến dã ngoại, ICOLanguage phát động cuộc thi ảnh "ICOLanguage - Ấn tượng ngày tri ân 20/11" để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

Buổi dã ngoại của học viên và giáo viên ICOLanguage chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Buổi giao lưu bóng đã giữa các trung tâm đào tạo của ICOEURO tại thủ đô Hà Nội

Còn tại ICOEURO, để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam ngoài tổ chức giải giao hữu bóng đá dành cho thầy cô và học viên các trung tâm, nhà trường cũng tổ chức cuộc thi chào mừng tháng nhà giáo Việt Nam. Rất nhiều những câu chuyện vui nhộn, ý nghĩa đã được các em tái hiện thông qua video và hình ảnh để gửi đến các thầy cô. Với sự sáng tạo của học viên, những hình ảnh và video mang thông điệp về truyền thống “tôn sư trọng đạo” chính là món quà tinh thần, lời tri ân sâu sắc của các em gửi đến các thầy cô của mình nhân dịp 20/11.

Thầy và trò TABICO rạng rỡ trong không khí chào đón ngày 20/11

Thầy trò ICO Hà Nội cũng rộn ràng với nhiều hoạt động chào mừng ý nghĩa

Tập thể giáo viên và học viên ICO Cà Mau tại buổi tri ân nhiều cảm xúc

Thông qua các hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban lãnh đạo ICOGroup mong muốn khơi dậy đạo lý “tôn sư trọng đạo” trong học viên toàn hệ thống, từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy, xây dựng đội ngũ giáo viên vững mạnh.