Tiếng Việt

ICOGroup nỗ lực dạy ngoại ngữ trực tuyến hiệu quả mùa dịch Covid-19

30/08/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường như hiện nay, dạy và học trực tuyến được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Tại các chi nhánh của ICOGroup, việc học online trên phần mềm Microsoft Team đang được áp dụng nhằm đảm bảo tiến độ học tập cho học sinh.

Việc dạy và học online ngày càng phát huy những lợi ích trong mùa dịch bệnh. Vì thế, thay vì “trì hoãn” mục tiêu học tập vì dịch bệnh, việc học online chính là giải pháp hữu hiệu giúp học sinh ICOGroup hoàn thành kế hoạch sớm và đạt được hiệu quả tốt nhất trong giai đoạn mùa dịch. Việc chủ động học tập tại nhà, tuân thủ nguyên tắc 5K và các chỉ thị phòng chống dịch cũng giúp các em đảm bảo tối đa sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Việc học online là giải pháp hữu hiệu cho học sinh ICOGroup trong mùa dịch

“Học ngoại ngữ online giúp em có thể học ở bất cứ đâu có wifi, không mất thời gian đi lại; tài liệu trực tuyến đa dạng, dễ tiếp cận; em có thể ghi hình hay chụp ảnh lại những đoạn quan trọng của thầy cô để ôn tập, củng cố kiến thức...” Đó là những nhận xét của các em học sinh khi tham gia lớp học trực tuyến tại ICOGroup.

Học sinh đánh giá việc học online giữa mùa dịch vừa giúp củng cố kiến thức, vừa dễ tiếp cận

Không thể phủ nhận bên cạnh mặt tích cực, dạy học trực tuyến vẫn có những hạn chế nhất định. Một số học sinh tại ICOGroup cho biết khó khăn ban đầu mà các em gặp phải phát sinh từ lỗi kỹ thuật và quá trình học còn phụ thuộc vào đường truyền internet… Tuy nhiên, dạy học trực tuyến dần trở thành phương pháp mang tính thời đại và là lựa chọn tối ưu của ICOGroup trong mùa dịch.

Đội ngũ giáo viên tại ICOGroup đều là thầy cô từng có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài

Về phía ICOGroup, các thầy cô luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng bài giảng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các em học sinh. Hy vọng thầy cô cùng các em sẽ hợp tác hiệu quả, cùng khám phá sự mới mẻ và thú vị qua hình thức học tập trực tuyến.